Cầu Rồng sẽ phun nước, phun lửa vào ngày nào trong dịp Tết Nguyên đán?

Theo Tuấn Hiệp / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:27 05/01/2020

Trong dịp Tết Nguyên đán 2020, cầu Rồng sẽ phun nước, phun lửa trong các đêm 23 - 26/1.

cau-rong-se-phun-nuoc-phun-lua-vao-ngay-nao-trong-dip-tet-nguyen-dan
Cầu Rồng phun lửa đã trở thành hoạt động rất đáng chờ đợi của du khách.

Ngày 5/1, Văn phòng UBND TP Đà Nẵng cho hay, UBND thành phố này vừa ban hành văn bản về việc phun nước, phun lửa cầu Rồng, vận hành quay nhịp cầu sông Hàn và ngừng cấp giấy phép thi công phục vụ Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.

Cụ thể, Đà Nẵng cho phép phun nước, phun lửa trên cầu Rồng trong các đêm 23 - 26/1 (tức các đêm 29, 30 tháng Chạp năm Kỷ Hợi và mồng 1,2 tháng Giêng năm Canh Tý).

Trong khi đó, việc quay nhịp thông thuyền cầu sông Hàn thực hiện bắt đầu từ 23h đến 24h các ngày 25/1 và 26/1 (tức các đêm mồng 1, 2 tháng Giêng năm Canh Tý).

Việc tạm ngừng cấp giấy phép thi công các công trình trên địa bàn thành phố (trừ các công trình phục vụ Tết và xử lý sự cố) kể từ ngày 16/1 đến hết ngày 3/2 (tức từ ngày 22 tháng Chạp năm Kỷ Hợi đến hết ngày mồng 10 tháng Giêng năm Canh Tý).

Được biết, việc phun nước, phun lửa của cầu Rồng và quay cầu sông Hàn là các hoạt động rất được đông đảo du khách trong và ngoài nước thích thú chiêm ngưỡng.

 

Đà Nẵng chính thức rà soát các dự án bất động sản ven sông Hàn

Không riêng gì bến du thuyền Marina Complex, Đà Nẵng đang rà soát toàn bộ các dự án bất động sản ven sông Hàn.

 

Đà Nẵng: Tạm dừng tất cả các dự án trên sông Hàn để rà soát

UBND TP Đà Nẵng đã chỉ đạo các đơn vị Sở, Ngành liên quan tiến hành rà soát những dự án trên sông Hàn để có phương án xử lý kịp thời.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/cau-rong-se-phun-nuoc-phun-lua-vao-ngay-nao-trong-dip-tet-nguyen-dan-148296.html

Tin khác