Cầu thủ Công Vinh quy y cửa Phật

Theo 14:31 20/04/2015

Tiền đạo hiện khoác áo Bình Dương làm lễ quy y cửa Phật vào sáng 20/4, tại Long Quang tự (Thanh trì, Hà Nội), Việc quy y...

Tiền đạo hiện khoác áo Bình Dương làm lễ quy y cửa Phật vào sáng 20/4, tại Long Quang tự (Thanh trì, Hà Nội),

Việc quy y càng tạo điều kiện tu nhân, tích đức

Theo Ngoisao.net. thượng tọa Thích Minh Trí, trụ trì chùa Long Quang làm chủ trì buổi lễ cho tiền đạo đang khoác áo CLB Bình Dương. Trước đó, cũng tại chùa này, Thủy Tiên, vợ cầu thủ Công Vinh, đã làm lễ quy y. Như vậy, đôi vợ chồng nổi tiếng Công Vinh - Thủy Tiên đều chọn cửa Phật, phái Mật Tông làm nơi tu hành.

Theo Vietnamnet.vn, tiền đạo người Nghệ An cho biết, đã từ lâu anh luôn hướng đến những điều tốt đẹp của triết lý Phật giáo. Trong những năm qua, Công Vinh và Thủy Tiên thường xuyên tham gia nhiều chương trình từ thiện.

Công Vinh tâm sự: "Đã từ lâu, hai vợ chồng chúng tôi đều hướng đến những điều tốt đẹp của triết lý Phật giáo, việc quy y càng tạo điều kiện cho chúng tôi tu nhân, tích đức làm nhiều điều thiện". Ngay sau buổi lễ, tiền đạo người Nghệ An đã nghe thượng tọa Thích Minh Trí giảng kinh dược sư. 

Công Vinh có thể chọn ngày trong tháng để ăn chay

Theo Doisongphapluat.com, để đảm bảo sức khoẻ thi đấu, Công Vinh không phải ăn chay trường mà có thể chọn những ngày đặc biệt trong tháng để ăn. Trong thời gian “tập sự” này, yêu cầu chủ yếu là kiêng chuyện sát sinh.

Kết thúc buổi lễ, Công Vinh đã ra thẳng sân bay về TP HCM chuẩn bị cho buổi tập chiều nay cùng CLB Bình Dương. Từ khi đầu quân cho đội bóng này, tiền đạo sinh năm 1985 chưa có vị trí chính thức.  

Như ÝTin khác