Evan Dimas chấp nhận lời xin lỗi của Đoàn Văn Hậu

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 17:00 11/12/2019

Evan Dimas đã chính thức lên tiếng sau khi phải rời sân sớm trong trận đấu chung kết với U22 Việt Nam.

khoanh-khac-toi-nghiep-nhat-tran-chung-ket-cau-thu-indonesia-phai-ngoi-xe-lan-nhan-hcb-cung-dong-doi

Phút 23, trận chung kết giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia, Đoàn Văn Hậu có tranh chấp với Evan Dimas. Sau pha bóng này, tiền vệ của đội bạn nằm sân và không thể tiếp tục trận đấu.

Evan Dimas được đội ngũ y tế dìu ra khỏi sân, rất có thể anh bị tổn thương mắt cá nên không thể tiếp tục trận đấu. Người thay thế cho Evan là Abimanyu.

Thậm chí, chấn thương của Evan còn nặng hơn dự kiến, anh phải nhờ đến chiếc xe lăn để có thể ra sân cùng đồng đội nhận tấm HCB. 

Chia sẻ trên tờ Sport.detik.com, Evan Dimas cho biết, người đồng nghiệp Đoàn Văn Hậu của U22 Việt Nam đã đến xin lỗi anh. Lời xin lỗi này của Đoàn Văn Hậu đã được Evan Dimas chấp thuận.

Lời xin lỗi của Đoàn Văn Hậu được đưa ra sau khi hậu vệ SN 1999 thấy Evan phải ngồi xe lăn nhận HCB.

"Cá nhân tôi không giận gì và cũng không trách cậu ấy. Trong trận đấu, cả hai đều muốn giành chiến thắng. Tôi đánh giá cao chiến thuật của U22 Việt Nam. Xin chúc mừng Việt Nam với chiến thắng này", Evan Dimas nói.

Theo Evan Dimas chia sẻ, anh chưa biết chấn thương của mình nặng đến mức nào. Các bác sỹ của đội sẽ đưa anh đi kiểm tra kỹ hơn.

Về phía Đoàn Văn Hậu, hậu vệ này chia sẻ: "Tôi nghĩ bóng đá thì không thể tránh va chạm được, sau tình huống Evan Dimas bị chấn thương thì hết trận em mới biết rằng cậu ấy bị chấn thương nặng như vậy".

"Trong sân bóng, chuyện va chạm là điều dễ xảy ra. Tuy nhiên, Dimas vẫn là người cùng theo nghiệp bóng đá như tôi và tôi cần phải xin lỗi cậu ấy rất nhiều", cầu thủ sinh năm 1999 bày tỏ.

Sau trận này, Văn Hậu không tham dự VCK U23 châu Á 2020 nên sẽ bay ngay về Hà Lan để tập trung cùng CLB Heerenveen.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/evan-dimas-chap-nhan-loi-xin-loi-cua-doan-van-hau-145077.html

Tin khác