Cầu thủ Nam Định: 'Đừng vì một số CĐV mà làm xấu đi hình ảnh Nam Định nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung'

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:20 12/09/2019

Sự việc một nữ CĐV bị thương phải đi cấp cứu trên sân Hàng Đẫy do pháo sáng đang nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận.

_IEU3175

Một quả pháo sáng được bắn từ khán đài B khu vực CĐV Nam Định sang khán đài A trong trận đấu giữa Hà Nội và Nam Định trên sân Hàng Đẫy khiến một nữ CĐV bị thương.

Ngay lập tức đã được lực lượng chức năng tiếp cận, sơ cứu và đưa đến Bệnh viện Xanh Pôn. Trao đổi với đại diện của VPF hiện đang có mặt tại bệnh viện Xanh Pôn cho biết, nạn nhân là Tô Huyền Anh hiện đang công tác tại báo Nhi Đồng.

Nguồn Onsport.

Sau khi nhập viện, các bác sĩ đã tiến hành cấp cứu và xác định nạn nhân bị Bỏng lưu huỳnh nặng với vết thương ảnh hưởng đến xương. Hiện tại bệnh nhân sẽ phải tiến hành mổ phẫu thuật ít nhất phải 2 lần.

Sự việc trên có thể coi là một hình ảnh không đẹp, một bi kịch thật sự của V.League mùa giải năm nay. Không chỉ riêng đối với NHM cả nước mà chính các CĐV Nam Định cũng tự cảm thấy xấu hổ.

Về phía CLB Nam Định, từ BHL đến cầu thủ, họ cũng rất bức xúc với điều này. Tiền đạo Mai Xuân Quyết cho biết: ''Khi tôi đang ngồi quan sát đồng đội thi đấu, một quả pháo sáng ở khán đài B vụt qua đầu khiến tôi rất lo lắng và sợ hãi".

Trong khi đó, tiền vệ Nguyễn Đình Mạnh cho biết, anh luôn tự hào về CĐV của Nam Định nhưng sự việc hôm nay thật đáng buồn: "Pháo sáng trên sân làm chúng tôi giật mình, đây cũng là hình ảnh không đẹp khi đi ngược lại những quy định của giải đấu".

Đình Mạnh cho biết thêm, việc pháo sáng khiến CĐV bị thương thật là đáng buồn, bây giờ anh hy vọng nạn nhân sẽ an toàn và nhanh chóng bình phục.

Còn với lão tướng Đinh Xuân Việt - cầu thủ thi đấu xuyên suốt 90 phút trận này đánh giá, hành động của những CĐV quá khích trên khán đài làm anh thật xấu hổ.
 
"Chúng tôi phải nhanh chóng quên đi trận đấu này để tiếp tục tập luyện, cố gắng. Hy vọng, những NHM bóng đá Nam Định hãy hành động tích cực chứ đừng vì một số CĐV làm xấu đi hình ảnh Nam Định nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung", thủ thành 36 tuổi chia sẻ.
 

Đỗ Duy Mạnh vào viện thăm nữ CĐV bị trúng pháo sáng từ CĐV Nam Định

Tuyển thủ Việt Nam cùng lãnh đạo Hà Nội FC đã vào viện để thăm hỏi nữ CĐV bị thương do trúng pháo sáng trong trận đấu bù vòng 22 V.League 2019.

 

Trợ lý CLB Hà Nội: 'Sự việc này đáng lên án, trở thành rào cản đưa CĐV đến sân'

Trợ lý CLB Hà Nội đã có những chia sẻ về sự việc CĐV Nam Định đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy.

 

Nữ phóng viên trúng pháo sáng: 'Vết thương ảnh hưởng đến xương, phải tiến hành phẫu thuật ít nhất hai lần'

Hiện tại một phóng viên nữ bị thương nặng do đạn pháo hiệu bắn vào người đã được cấp cứu tại bệnh viện Xanh Pôn.

 


Tin khác