'Tôi không nghĩ thủ môn Hà Nội phạm sai lầm'

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 21:40 25/09/2019

Cầu thủ ghi bàn thắng gỡ hòa 2-2 cho CLB Triều Tiên - Kim Yu Song cho rằng Bùi Tiến Dũng không mắc sai lầm .

toi-khong-nghi-thu-mon-ha-noi-pham-sai-lam
Các cầu thủ Triều Tiên ăn mừng bàn thắng gỡ hòa.

CLB Hà Nội FC vừa có trận hòa 2-2 đáng tiếc trước CLB 4.25 SC đến từ Triều Tiên trong trận chung kết lượt đi AFC Cup 2019 trên sân Hàng Đẫy. Càng đáng tiếc hơn khi các cầu thủ của đội bóng Thủ đô chơi lấn lướt và bỏ nhiều cơ hội hơn đối thủ.

Sau trận đấu, HLV O Yun Son của CLB 4.25 SC không giấu nổi niềm vui trong phòng họp báo: ''Sau khi nhìn tổng quan trận đấu này, tôi rất hài lòng với tỷ số và thỏa mãn khi CLB đã ghi được 2 bàn trên sân khách".

"Tôi sẽ lấy đó làm lợi thế để tính về chiến thuật và bước đi trong trận lượt về", HLV O Yun Son nói.

Có mặt trong phòng họp báo, cầu thủ số 18 Kim Yu Song - người ghi bàn thắng gỡ hòa cho đội khách cũng tỏ ra rất vui mừng. "Trong trận đấu bóng đá, việc ghi bàn là quan trọng nhất, tôi cũng vui mừng vì đã ghi bàn thắng cuối cùng".

Chia sẻ kỹ hơn về trận đấu này, cầu thủ đội khách cho hay: ''Đầu tiên thì mọi người có thể thấy là CLB Hà Nội đã thay đổi thủ môn và tôi có sự tự tin khi ghi bàn quyết định đó".

"Tôi không nghĩ thủ môn đội bạn đã phạm sai lầm. Tôi chỉ có thể nói là tôi tự tin vào bản thân và kĩ năng sút bóng của tôi", cầu thủ Kim Yu Song nói thêm.

Video highlight Hà Nội FC 2-2 4.25 SC

Tin khác