CĐV Muangthong đòi loại Đặng Văn Lâm sau trận thua Chonburi

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:00 22/10/2019

Để thủng lưới và khiến Muangthong United hết cơ hội lọt vào top 4 Thai League 2019, Đặng Văn Lâm bị CĐV đội bóng chỉ trích trên facebook.

cdv-muangthong-doi-loai-dang-van-lam-sau-tran-thua-truoc-chonburi
Đặng Văn Lâm bị CĐV chỉ trích sau trận thua trước Chonburi.

Tối 20/10, CLB Muangthong United tiếp đón Chonburi trên sân nhà. Đây cũng là trận đấu cuối cùng của Văn Lâm và đồng đội được chơi trên sân SCG tại Thai League 2019.

Chính vì vậy, Muangthong liên tục dồn ép đối thủ nhưng không thể ghi bàn vào lưới đối phương. Đặc biệt, là tình huống tiền đạo Heberty đã 2 lần đưa bóng tìm tới cột dọc và xà ngang trong hiệp 1.

Bước sang hiệp 2, các chân sút chủ nhà liên tục bỏ lỡ cơ hội. Và rồi, điều gì đến đã phải đến, đội chủ nhà đã bị thủng lưới khi đầu hiệp 2, Đặng Văn Lâm có một pha phán đoán thiếu chính xác, tạo điều kiện để Junior Lopes thoải mái đánh đầu đưa bóng vào khung thành.

Cuối trận, tiền vệ 21 tuổi Saharat của đội khách tung cú sút xa trúng chân một hậu vệ của Muangthong United khiến bóng đổi hướng, đi thẳng vào lưới trong sự ngạc nhiên của Văn Lâm.

Thua chung cuộc 0-2, Muangthong United đã hết cơ hội lọt vào top 4 Thai League 2019.

Chính vì vậy, sau trận đấu này, thủ môn của ĐT Việt Nam bị chỉ trích nhiều trên Facebook chính thức của Muangthong Utd.

Nhiều CĐV cho rằng Đặng Văn Lâm ra vào không chính xác và gây ra trận thua cho Muangthong Utd. "Tôi nhớ thủ môn Kawin rồi. CLB làm ơn mang anh ấy trở về được không”, một fan nói. Mùa giải năm nay, Muangthong đã mua Văn Lâm từ Hải Phòng về để thay thế Kawin.

Thậm chí, có ý kiến còn đòi đuổi Đặng Văn Lâm đi và đòi đội bóng đổi thủ môn: "Văn Lâm không tự tin. Đổi thủ môn ngay lập tức”, một ý kiến khác nói

Đây là trận thứ 7 liên tiếp ở Thai League Văn Lâm không thể giữ sạch lưới, sau chuỗi trận chơi rất tốt giữa mùa giải. Trước đó, trong màu áo của ĐT Việt Nam, Đặng Văn Lâm cũng có một vài tình huống mắc sai lầm.

Tin khác