CĐV phản ứng cực gắt khi thấy hình ảnh cầu thủ Nam Định khởi động ở vỉa hè sân Cửa Ông

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:00 10/08/2019

Một sự cố đã xảy ra trong buổi tâp của CLB Dược Nam Hà Nam Định trước trận đấu với CLB Than Quảng Ninh tại vòng 20 trên sân Cửa Ông.

cdv-phan-ung-cuc-gat-khi-thay-hinh-anh-cau-thu-nam-dinh-khoi-dong-o-via-he-san-cua-ongCầu thủ và BHL CLB Nam Định đứng ngoài sân Cửa Ông đợi mở cửa để vào tập luyện. Ảnh Trần Toán.

Để chuẩn bị cho trận đấu với Than Quảng Ninh tại vòng 20 V.League 2019, theo kế hoạch, tối 9/8 CLB Dược Nam Hà Nam Định có buổi tập làm quen sân Cửa Ông từ lúc 19h00.

Tuy nhiên, khi các cầu thủ và BHL CLB Nam Định đến sân này vào thời điểm 18h45 thì bảo vệ sân Cửa Ông vẫn khóa cổng và nhất quyết mở đợi đúng 19h00 mới mở.

Điều này khiến sự chuẩn bị của CLB Nam Định diễn ra chậm hơn dự kiến và HLV Nguyễn Văn Dũng buộc phải cho các cầu thủ phải đứng ngoài vỉa hè khởi động.

Trao đổi nhanh với chúng tôi, đại diện CLB Nam Định cho biết, ngay sau đó, CLB đã nhanh chóng liên lạc với bộ phận có thẩm quyền của Than Quảng Ninh và BTC sân để giải quyết vấn đề này tại sân Cửa Ông

"Tất cả đều rất bức xúc về sự đón tiếp của Than Quảng Ninh. Đến 19h00, chúng tôi mới vào sân và nhanh chóng bắt tay vào luyện tập. Sau đó, phía đội chủ nhà đã có xin lỗi chúng tôi về sự tắc trách này", đại diện CLB Nam Định nói,

Trong khi đó, khi nhìn thấy các cầu thủ tập luyện trong điều kiện khó khăn, các CĐV Nam Định đã có những phản ứng rất gắt. Tất cả đều cho rằng Quảng Ninh đang cố tình làm khó Nam Định.

Tuy nhiên, sau sự cố này, những người đứng đầu Hội CĐV bóng đá Nam Định đã kêu gọi tất cả: "Hãy cổ vũ hết mình, văn minh, lịch sự, không nói tục, chửi bậy, không có hành vi khiêu khích với tổ Trọng Tài, các CĐV và các cầu thủ đội bạn...

Chúng ta sẽ quyết tâm thể hiện là một trong những Hội CĐV tâm huyết thực sự với trái bóng tròn và Đội bóng quê hương, không ném chai lọ xuống sân, không đốt pháo sáng... làm ảnh hưởng đến trận đấu...".

 

CĐV Nam Định yêu đội bóng, Fan Hà Nội FC đến sân vì ngôi sao

Bóng đá phải có khán giả, nó là nguồn sống, nguồn cảm hứng cho các cầu thủ trên sân. CĐV Nam Định đang thực sự là niềm ao ước với bất kỳ đội bóng nào ở đấu trường V.League.

 

Trước vòng 20 V.League 2019: HAGL mừng thầm, thử thách chờ Nam Định

Vòng 20 V.League 2019 sẽ diễn ra trong ba ngày từ 9-11/8. Cùng chờ đợi những diễn biến hấp dẫn trên sân cỏ khắp cả nước.

 

CLB Nam Định và HLV Nguyễn Văn Dũng giành danh hiệu xuất sắc nhất tháng 7

Ngay trước chuyến làm khách Than Quảng Ninh ở vòng 20 V.League 2019, CLB Nam Định và cá nhân HLV Nguyễn Văn Dũng đã đón nhận tin vui.Tin khác