CĐV Thái Lan cay đắng thừa nhận: 'Đừng đổ lỗi cho cầu thủ và HLV, bóng đá Việt Nam đã quá lớn mạnh'

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 06:46 06/12/2019

Sau khi đội nhà trở thành cựu vương SEA Games, nhiều ý kiến tranh cãi đã nổ ra giữa các CĐV Thái Lan.

cdv-thai-lan-cay-dang-thua-nhan-dung-do-loi-cho-cau-thu-va-hlv-bong-da-viet-nam-da-qua-lon-manh
CĐV Thái Lan cay đắng thừa nhận đội nhà bị loại là hợp lý.

Chiều 5/12, U22 Việt Nam có cuộc đối đầu với Thái Lan ở lượt trận cuối cùng của bảng B. Đúng với trận đấu mang tính chất của trận ''chung kết'', U22 Việt Nam đã mắc sai lầm khi để U22 Thái Lan ghi 2 bàn trong 10 phút đầu trận.

Thầy trò HLV Park Hang-seo đã chứng minh nỗ lực không bao giờ bỏ cuộc và có được 2 bàn thắng nhờ công của Tiến Linh sau đó. Kết quả hòa 2-2 giúp U22 Việt Nam vào bán kết SEA Games 30 với 13 điểm. Trong khi đó, U22 Thái Lan bị loại ngay từ vòng bảng tại giải đấu năm nay.

Chứng kiến đội nhà bị loại, CĐV Thái Lan đều tỏ ra thất vọng: ''Thật khó tin khi chúng ta dẫn hai bàn nhưng cuối cùng vẫn không thắng. Thái đội thi đấu của các cầu thủ quá kém, đá như vậy, chúng ta bị Việt Nam loại là hợp lý", một CĐV nói.

"Thái độ thi đấu của các cầu thủ không xứng đáng để đi tiếp. Họ chơi thiếu nhiệt huyết và yếu đuối", CĐV khác phàn nàn.

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho rằng trọng tài trận này không quyết định chuẩn xác khi cho Việt Nam hưởng quả penalty. Tuy nhiên, cũng có những nhận định cho rằng các cầu thủ Thái Lan phải tự trách bản thân mình.

Chỉ có một số CĐV cũng động viên tinh thần của các cầu thủ và thừa nhận Việt Nam đã lớn mạnh hơn xưa rất nhiều: ''Đừng đổ lỗi cho huấn luyện viên và bọn trẻ. Họ đã làm điều tốt nhất. Bóng đá Việt Nam đã quá lớn mạnh. Quãng nghỉ chỉ có 2 ngày nhưng họ có một nền tảng thể lực rất tốt. Chúng ta nên nhìn lại bản thân để xem và sửa chữa. Hãy nhìn vào tương lai và phát triển bóng đá trẻ, sau này chúng ta sẽ có những thứ mình muốn", CĐV Thái Lan phân tích.

Như vậy, sau trận này, Thái Lan chính thức trở thành cựu vương, trong khi đó Việt Nam sẽ gặp Campuchia ở bán kết.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/cdv-thai-lan-cay-dang-thua-nhan-dung-do-loi-cho-cau-thu-va-hlv-bong-da-viet-nam-da-qua-lon-manh-144032.html

Tin khác