CĐV Trung Quốc ngán ngẩm khi U23 rơi vào 'bảng tử thần': '0 bàn thắng, 12 bàn thua'

Theo Ngô Trà / soha.vn/Trí thức trẻ 20:01 26/09/2019

Chưa kịp hoàn hồn sau trận thua đau đớn của thầy trò HLV Guus Hiddink trước U22 Việt Nam, cổ động viên Trung Quốc đã phải nhận ngay tin dữ ở bốc thăm VCK U23 châu Á 2020.

CĐV Trung Quốc

Sau khi hay tin đội nhà rơi vào bảng đấu với Hàn Quốc, Iran và Uzbekistan, không ít cổ động viên Trung Quốc thay vì nhận xét về cơ hội đi tiếp của đội nhà, thì xuýt xoa khi đội nhà tránh được Việt Nam ở vòng đấu bảng.

" Việt Nam đã đạt được không ít kỳ tích trong những năm gần đây. Đội tuyển trẻ của họ thậm chí đang đứng đầu châu Á, họ thậm chí còn có thể đánh bại được Hàn Quốc, Nhật Bản nữa là chúng ta. Thế là may rồi".

"Dù sao cũng may mắn khi không rơi vào chung bảng với Việt Nam, thêm Việt Nam rơi vào chung bảng mới đúng là bảng tử thần".

Bên cạnh đó, không ít cổ động viên tỏ ra cực kỳ chán nản với viễn cảnh U22 Trung Quốc sẽ thất bại nặng nề ở giải đấu sẽ được tổ chức ở Thái Lan đầu năm sau:

Tài khoản Lubao2012 bình luận ngắn gọn: " 0 bàn thắng, 12 bàn thua".

CĐV Trung Quốc ngán ngẩm khi U23 rơi vào
"Liên đoàn bóng đá Trung Quốc từ lâu đã chẳng thèm chăm lo đến bóng đá trẻ rồi. Họ chỉ giỏi làm tiền thôi. Cứ thế này thì làm sao thu hoạch được kết quả tốt bây giờ?".

"Có gì mà bảng tử thần chứ. Bảng đấu vô vọng mới đúng. Trung Quốc nên bỏ cuộc luôn cho đỡ nhục".

"Bắt tay vào chuẩn bị cho kỳ Olympic tiếp theo thôi. Kỳ này thì coi như vứt đi rồi, làm gì có cửa lọt vào".

"May ra đến Olympic 2080 Trung Quốc mới giành được quyền tham dự. Phải đầu tư cho bóng đá trẻ cực kỳ nghiêm túc như Việt Nam thì may ra mới có cơ hội. Hiện tại thì chả có tý cơ hội nào cả đâu".

Tin khác