CĐV Việt Nam: 'Cú lừa của Tiến Linh đẳng cấp hơn Công Phượng nhiều'

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:00 02/12/2019

Tiến Linh đã bỏ lỡ cơ hội ghi bàn thắng nâng tỷ số lên 3-1 vào lưới Indonesia trong tình huống diễn ra cuối trận.

Video: Tiến Linh bỏ lỡ cơ hội đáng tiếc.

Phút 90+2, Tiến Linh có pha đi bóng càn lướt để đối mặt với khung thành U22 Indonesia nhưng trong pha dứt điểm quyết định, số 22 lại đưa bóng đi vọt xà.

Sau tình huống này, NHM Việt Nam cảm thấy cực kỳ tiếc nuối khi trong tình huống dễ dàng ghi bàn ấn định chiến thắng 3-1 cho U22 Việt Nam nhưng Tiến Linh lại cứa lòng đưa bóng bay vọt xà.

Sau trận đấu nhiều CĐV đã bất ngờ so sánh hình ảnh Tiến Linh với cú sút của Công Phượng tại AFF Cup 2018. Thậm chí, một số CĐV còn cho rằng "cú lừa" của Tiến Linh còn đẳng cấp hơn của Công Phượng.

Còn nhớ, tại AFF Cup 2018, trong trận bán kết gặp Philippines, Công Phượng đã tạo nên một cú lừa đi mãi vào tâm trí người hâm mộ. Chân sút sinh năm 1995 chơi xông xáo, quấy rối hàng thủ Philippines, tự tạo cơ hội cho đồng đội và chính bản thân mình.

Khi tỷ số đang là 2-1 nghiêng về Việt Nam và chỉ còn vài phút nữa là trận đấu kết thúc, 'Messi Việt Nam' đi bóng vượt qua hàng phòng ngự đã bị kiệt sức của Philippines, trước mặt Công Phượng khi đó chỉ còn thủ thành của đối phương.

Tuy nhiên, thật kỳ lạ khi Công Phượng đưa bóng đi chệch cột dọc khung thành, bỏ lỡ bàn thắng đáng tiếc.

Tin khác