CĐV Việt Nam phản bác phát ngôn của 'Messi Thái': 'Tiền bạc chưa bao giờ là động lực để cầu thủ Việt Nam thi đấu nhiệt tình'

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:00 31/12/2019

Chanathip Songkrasin lại gây tranh cãi khi cho rằng cầu thủ Việt Nam không có thu nhập cao như cầu thủ Thái Lan.

cdv-viet-nam-phan-bac-phat-ngon-cua-messi-thai-tien-bac-chua-bao-gio-la-dong-luc-de-cau-thu-viet-nam-thi-dau-nhiet-tinh
Chanathip Songkrasin có phát ngôn gây tranh cãi.

Trong chuyến trở về thăm CLB cũ Muanthong United, tiền vệ Chanathip Songkrasin đã có những chia sẻ về tình hình phát triển của bóng đá Việt Nam. Cầu thủ có biệt danh ''Messi Thái'' cho hay: “Tôi nghĩ cầu thủ Việt Nam không có thu nhập cao như cầu thủ Thái Lan".

"Đây là lý do khiến các cầu thủ của Việt Nam luôn thi đấu bằng trái tim mạnh mẽ, khát khao và kỷ luật. Bởi vậy, tôi muốn các cầu thủ phải không ngừng cải thiện bản thân, chuyên nghiệp và thể hiện khát khao lớn hơn", Chanathip Songkrasin nói.

Trước phát biểu của Chanathip Songkrasin, CĐV Việt Nam tỏ ra không hài lòng và cho rằng đây là cách mà Messi Thái ''cà khịa'' cầu thủ Việt Nam.

"Cầu thủ Thái Lan hết lý do cà khịa rồi giờ mang chuyện này ra nữa hả? Cơ bản cầu thủ Việt Nam khát khao hơn là do cả trái tim và tinh thần Việt nam chảy trong dòng máu máu", một CĐV nói.

"Bạn sai rồi. Từ xưa đến giờ, tiền bạc chưa bao giờ là động lực để càu thủ Việt Nam thi đấu nhiệt tình. Bạn không hiểu gì về chúng tôi cả. Mà bây giờ tôi thấy bạn giống như bị ám ảnh Việt Nam"; "Không phải vì thu nhập thấp chúng tôi mới quyết tâm, mà chúng tôi chiến đấu vì màu cờ sắc áo, vì đất nước và nhân dân Việt Nam", CĐV khác nói.

"Cậu ta nói vậy chẳng khác gì chê cầu thủ Việt Nam nghèo ư, thử so sánh lương cậu ta với Văn Hậu xem? Trong khi tiền bạc và tinh thần chiến đấu không liên quan với nhau, nói vậy các cầu thủ đẳng cấp thế giới lương cao ngất ngưỡng thì họ không có khao khát à", CĐV khác phẫn nộ.

 

Messi Thái: 'Thu nhập không cao khiến cầu thủ Việt Nam thi đấu bằng trái tim mạnh mẽ'

Mới đây, tiền vệ Chanathip Songkrasin đã có cuộc trả lời phỏng vấn truyền thông và chỉ ra yếu tố dẫn tới sự khác biệt trong thái độ thi đấu của các tuyển thủ Việt Nam và Thái Lan.

 

HLV Nguyễn Văn Sỹ tiết lộ 2 tin vui sau khi cùng Nam Định kết thúc giải tập huấn tại Đà Nẵng

HLV Nguyễn Văn Sỹ đã có những chia sẻ trước truyền thông sau khi cùng CLB Nam Định kết thúc giải đấu tập huấn trên đất Đà Nẵng.

 

Tin khác