CHẤN ĐỘNG: Yang Hyun Suk đe dọa 'A', sẵn sàng đưa gà nhà sang Nhật xóa dấu vết ma túy

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 23:16 13/06/2019

Luật sư của cựu thực tập sinh YG Han Seo Hee đã đưa ra nhiều thông tin động trời khiến người hâm mộ có dịp thấy những góc khuất của Yang Hyun Suk.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnhBản tin News Desk của Đài MBC tối 13/6 tung ra ghi âm cuộc gọi với cựu thực tập sinh YG - Han Seo Hee, hay chính là nhân vật A trong vụ lùm xùm mua bán chất gây nghiện với B.I (iKON). Khi được hỏi có phải Yang Hyun Suk ép cô đổi cung và thuê cho một luật sư, cô đáp: "Tôi sẽ nói về việc này vào lần sau, nhưng nó chính xác là những gì bạn nghĩ. Bạn không nghĩ vậy à?".

Khi phóng viên đề nghị Seo Hee làm rõ thông tin, cô nàng trả lời: "Chẳng cần phải nói thêm gì nữa. Thật lòng thì mọi người đều biết cả rồi".

Han Seo Hee nói thêm: "Những gì bài báo đăng tải đều đúng sự thật. Tôi sắp bị mắng (bởi Yang Hyun Suk). Tôi thực sự không thể nói gì. Tôi sẽ đổi số điện thoại".

Luật sư Bang Jung Hyun chính là người đại diện cho Han Seo Hee, tiếp nhận tài liệu tố cáo YG rồi gửi tới Ủy ban chống tham nhũng và bảo vệ dân quyền hôm 4/6.

Luật sự Bang đã có một buổi phỏng vấn với đài KBS, nơi ông thuật lại lời đe dọa của Yang Hyun Suk đối với Han Seo Hee hồi năm 2016: "Rất dễ để ta có thể khiến mọi thứ trở nên 'khó khăn' với cô".

yhs
Yang Hyun Suk đang đứng trước nhiều sóng gió dư luận ở thời điểm hiện tại

Chưa dừng lại ở đó, người đứng đầu YG được cho là tuyên bố: "Cho dù tất cả nghệ sĩ của công ty ta kiểm tra ma túy, kết quả vẫn sẽ là âm tính. Họ luôn được kiểm tra ma túy định kỳ và nếu phát hiện việc dùng thuốc, nghệ sĩ có thể sẽ qua Nhật Bản, xóa dấu vết để không bị phát hiện. Ta không muốn các nghệ sĩ của YG phải đến đồn cảnh sát vì những vấn đề như thế này. Ta sẽ bồi thường cho cô và chỉ định cho cô một luật sư. Hãy đến cảnh sát và lấy lại lời khai đi".

Luật sự Bang cho biết, Han Seo Hee cảm thấy vị luật sư được cung cấp dường như không phải là người đấu tranh vì cô, chính xác thì người này dường như muốn bảo vệ Yang Hyun Suk và YG. Luật sự viết lời khai trên một tờ giấy, bảo cô hãy nói theo thông tin viết trên đó. Chưa hết, họ còn trực tiếp hướng dẫn cho cô.

Trước khi gặp Yang Hyun Suk, Han Seo Hee đã khai toàn bộ về việc hút cần với B.I, B.I yêu cầu cô mua LSD, bao gồm cả thời gian, địa điểm... Tuy nhiên, cảnh sát đã không tiến hành cuộc điều tra dựa theo những thông tin đó.

 

Cảnh sát lên tiếng về khả năng tái điều tra vụ án chất kích thích của B.I

Ngay sau khi B.I đăng tải bức thư xin lỗi công chúng cùng các thành viên iKON, Cảnh sát tỉnh Nam Gyeonggi đã lên tiếng xem xét lại cuộc điều tra trong quá khứ.

Tin khác