Chàng trai khiếm thị tự kỷ mê hoặc America's Got Talent

Theo Khánh Đức / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:33 30/05/2019

Thể hiện ca khúc "A song for you" của Donny Hathaway, thí sinh Kodi Lee khiến cả giám khảo cũng như khán giả trong trường quay phải bất ngờ và xúc động.

Chương trình America's Got Talent vừa lên sóng số đầu tiên của mùa năm nay. Và tiết mục của thí sinh Kodi Lee đã tạo nên một cơn bão hâm mộ vượt ra ngoài giới hạn trường quay cuộc thi.

NĂm nay 22 tuổi, Kodi Lee bị khiếm thị và tự kỷ. Nhưng anh đã khiến tất cả những ai trực tiếp hoặc xem lại trên truyền hình tiết mục của mình phải bất ngờ. Vượt qua những khó khăn cuộc sống, chỉ bằng niềm đam mê và tài năng thiên bẩm, Kodi Lee bước lên sân khấu America's Got Talent thể hiện ca khúc "A song for you" cùng cây đàn piano.

chang-trai-khiem-thi-tu-ky-me-hoac-americas-got-talent
Chàng trai 22 tuổi khiếm thị và tự kỷ đã chinh phục cuộc thi America's Got Talent bằng tài năng xuất sắc.

Giọng hát tuyệt đẹp với kỹ thuật nhả chữ, làm chủ cột hơi cực kỳ điêu luyện kết hợp ngón đàn piano xuất sắc khiến màn trình diễn của Kodi Lee được đánh giá là vượt qua một tiết mục giải trí thông thường. 

Giám khảo kỳ cựu Simon Cowell không cầm được nước mắt vì xúc đông. Còn nữ giám khảo Gabrielle Union không ngần ngại trao cho Kodi Lee chiếc nút vàng quý giá vào thẳng vòng sau. 

Mặc dù không nhìn thấy phản ứng của khán giả và ban giám khảo sau tiết mục của mình nhưng Kodi Lee không giấu được niềm hạnh phúc khi nhận nút vàng. Chàng trai này hứa hẹn sẽ là nhân tố đáng chú ý của cuộc thi năm nay.

 

Bị chê diễn 'hơi quá', Minh Như trượt top 20 American Idol

Minh Như đã không thể chinh phục ban giám khảo để giành suất vào top 20 của cuộc thi.

 

Tranh cãi về giọng hát của Minh Như: hát tiếng Anh chắc chắn không giống hát tiếng Việt

Chuyên gia thanh nhạc Nguyễn Bá Phú Quý đưa ra những nhận định làm rõ sự khác biệt khi hát tiếng Anh và tiếng Việt.

Tin khác