Chỉ có 6 cầu thủ U22 Việt Nam tập luyện trước ngày đấu Thái Lan

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 18:58 04/12/2019

Để chuẩn bị cho trận đấu gặp U22 Thái Lan, hôm nay trên sân tập của U22 Việt Nam chỉ có vỏn vẹn 6 cầu thủ ra sân tập luyện.

chi-co-6-cau-thu-u22-viet-nam-tap-luyen-truoc-ngay-dau-thai-lan
Chỉ có 6 cầu thủ U22 Việt Nam tập luyện trước ngày đấu Thái Lan.

Sáng nay, đội tuyển U22 Việt Nam đã có buổi tập trên sân Rizal Memorial để chuẩn bị cho trận đấu với U22 Thái Lan. Do đội tuyển vừa trải qua mật độ thi đấu dày với 2 ngày/1 trận nên buổi tập này chỉ dành cho các cầu thủ không thi đấu trận gặp U22 Singapore tối qua. Nhóm các cầu thủ còn lại được làm vật lý trị liệu tại khách sạn.

6 cầu thủ trong buổi tập sáng nay gồm Bùi Tiến Dũng, Phan Văn Biểu, Tấn Sinh, Thái Quý, Tiến Dụng và Thanh Sơn. Ngay cả HLV Park Hang-seo cũng không điều hành buổi tập này mà thay vào đó ông ở lại khách sạn xem băng hình các trận đấu để nghiên cứu chiến thuật.

Điều được quan tâm lúc này là trường hợp chấn thương của Quang Hải. Kết quả chụp phim cho thấy chấn thương của Quang Hải không nằm ngoài dự đoán ban đầu của bác sĩ đội tuyển. Tiền vệ này đã bị tổn thương cơ sau đùi chân trái và cần nghỉ ngơi để điều trị hồi phục. Như vậy, trước mắt Quang Hải sẽ không thi đấu trận gặp U22 Thái Lan vào ngày mai.

Quang Hải là cầu thủ được đánh giá có vị trí quan trọng trong đội hình U22 Việt Nam tại SEA Games 30. Tuy nhiên, việc phải trải qua mật độ thi đấu dày đặc trong một thời gian dài cũng khiến tiền vệ này bị bào mòn về thể trạng.

Do vậy, ngay cả khi không bị chấn thương thì Quang Hải cũng đã được BHL tính toán để có thể có được quãng nghỉ phù hợp. Đó cũng chính là lý do HLV Park Hang-seo liên tục xoay tua đội hình để luôn đảm bảo đủ lực lượng tốt nhất cho U22 Việt Nam đối với từng trận đấu.

Trận đấu dự báo rất hấp dẫn này sẽ diễn ra lúc 15h00 ngày 5/12 trên sân Binan Football. ĐT U22 Việt Nam chỉ cần thêm 1 điểm là chắc suất đi tiếp trong khi U22 Thái Lan buộc phải giành chiến thắng với tỷ số ít nhất là 2-0.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/chi-co-6-cau-thu-u22-viet-nam-tap-luyen-truoc-ngay-dau-thai-lan-143893.html

Tin khác