Chỉ mẹ cách chọn tã giấy cho trẻ sơ sinh chuẩn không cần

Theo Trần Mai / báo sức khỏe cộng đồng 09:06 16/01/2020

Ngày nay tã giấy giúp cuộc sống của các mẹ dễ thở hơn rất nhiều. Nhưng làm thế nào để bạn chọn đúng tã tốt nhất cho con? Tìm hiểu các bí quyết để biết cách chọn tã như một chuyên gia nhé!

Chọn size đúng với con.

Trước khi chọn lựa giữa các nhãn hiệu tã, mẹ cần biết bé nhà mình mặc size tã bao nhiêu. Nếu mẹ mua tã quá nhỏ, nó có thể gây phát ban và kích ứng da em bé. Chọn tã có size quá lớn cũng sẽ gây ra rò rỉ rất nhiều. Hầu hết nhãn hiệu đều có các kích thước cụ thể, mẹ hãy dựa vào đó để chọn tã cho con nhé.

Mẹ hãy lựa chọn size tã phù hợp với con

Kiểm tra độ thấm hút của tã

Chỉ mua tã số lượng lớn sau khi đã kiểm tra độ thấm hút của tã. Hãy chọn loại tã có độ thấm hút tốt. Cách để mẹ thử nghiệm chính xác nhất, nên sử dụng tã vào ban đêm. Tã không bị rò rỉ và vẫn thấm hút sau vài giờ hiển nhiên sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bé.

Có độ bám tốt, không xô lệch khi bé vận động

Hãy lựa chọn những loại tã có khả năng chống tràn

Lưu ý mức độ vừa vặn của tã với bé yêu. Tã giấy hiệu nào cũng nhỏ nhắn nhưng vẫn có thể khác nhau ở độ vừa vặn. Một chiếc tã thật vừa với bé sẽ giúp ngăn chặn rò rỉ đặc biệt là khi bé ngủ, bò trườn và chơi đùa. Ngoài ra, nên chọn loại tã có góc cạnh đàn hồi tốt để các chất lỏng không trào ra ngoài.

Độ co dãn hông vừa vặn

Khi bạn lựa chọn giữa các nhãn hiệu tã, nhớ chú ý tìm loại tã có phần lưng co giãn và hai cánh bên hông. Phần lưng co giãn đảm bảo độ vừa vặn và thoải mái trong khi hai bên cánh ngăn chặn tình trạng rò rỉ.

Chọn nhãn hiệu tã

Chọn nhãn hiệu tã nổi tiếng, vì họ đã có kinh nghiệm nghiên cứu và ứng dụng những loại tã phù hợp với trẻ, chất liệu và chất lượng ổn định.

Nếu bạn đã yên tâm với một nhãn hiệu tã cụ thể, hãy tìm hiểu tất cả các loại tã của nhãn hiệu đó đang có trên thị trường. Một nhãn hiệu thường sẽ cung cấp các loại tã với những tiện ích khác nhau mà bạn có thể yêu thích, vì vậy cứ xem xét hết nhé!

Hỏi kinh nghiệm những mẹ bỉm sữa khác

Nếu còn phân vân trong việc lựa chọn tã cho con, hãy hỏi những người có kinh nghiệm hơn

Nếu bạn vẫn chưa biết chọn nhãn hiệu tã nào, nên tìm kiếm lời khuyên từ những người bạn và người thân có em bé. Các mẹ bỉm sữa khác có thể cho mẹ lời khuyên hữu ích bởi họ có hàng tá kinh nghiệm chọn tã cho con rồi.

Tóm lại, nên lựa chọn trong số các nhãn hiệu tã mang lại độ thấm hút và cảm giác thoải mái tốt nhất. Với chiếc tã sở hữu những đặc tính này, bé yêu của mẹ sẽ vui vẻ hơn rất nhiều đấy.

 

Dân quây dự án 8B Lê Trực 'đòi nhà' ăn Tết: 'Khi người giàu cũng khóc'

Nhiều người dân mua nhà tại dự án 8B Lê Trực đã kéo đến, yêu cầu chủ đầu tư và chính quyền Hà Nội bàn giao nhà cho dân vào dịp Tết nguyên đán 2020.

 

Doanh nghiệp bất động sản đua nhau giải thể, dừng hoạt động

Theo Thống kê của Cục Đăng ký quản lý kinh doanh trong năm 2019, doanh nghiệp bất động sản dẫn đầu về số lượng doanh nghiệp giải thể.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/chi-me-cach-chon-ta-giay-cho-tre-so-sinh-chuan-khong-can-149661.html 

Tin khác