Chỉ tiêu tuyển sinh Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam năm 2019

Theo Trung Vương / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:05 26/06/2019

Theo đó, chỉ tiêu tuyển sinh Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam năm 2019 đã được công bố chính thức tại cổng thông tin của trường.

Chỉ tiêu tuyển sinh Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam năm 2019
Chỉ tiêu tuyển sinh Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam năm 2019

Chỉ tiêu tuyển sinh Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam năm 2019

Ký hiệu: HYD

Địa chỉ: Số 2, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 024.33.824.929,096.820.4422,096.8204466

Website: www.vutm.edu.vn

chi-tieu-tuyen-sinh-hoc-vien-y-duoc-hoc-co-truyen-viet-nam-nam-2019
  1. Đối tượng tuyển sinh:

- Đã tốt nghiệp THPT (theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên) hoặc đã tốt nghiệp trung cấp, sau đây gọi chung là tốt nghiệp trung học;- Người tốt nghiệp trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và được công nhận đã hoàn thành các môn văn hóa THPT theo quy định.”- Có đủ sức khoẻ để học tập theo quy định hiện hành. Đối với người khuyết tật được UBND cấp tỉnh công nhận bị dị dạng, dị tật, suy giảm khả năng tự lực trong sinh hoạt và học tập do hậu quả của chất độc hoá học là con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học: Giám đốc Học viện xem xét, quyết định cho dự tuyển sinh vào các ngành học phù hợp với tình trạng sức khoẻ.

  1. Phạm vi tuyển sinh:Toàn quốc
  2. Phương thức tuyển sinh:Xét tuyển;

- Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.- Điểm trúng tuyển xét theo từng ngành (từ cao xuống thấp đến khi đủ chỉ tiêu).- Trong xét tuyển đợt 1: Thí sinh được xét tuyển bình đẳng theo kết quả thi, không phân biệt thứ tự ưu tiên của nguyện vọng đăng kí- Đối với các thí sinh bằng điểm xét tuyển ở cuối danh sách thì Học viện sẽ xét thêm điều kiện phụ. Cụ thể như sau:+ Với tổ hợp xét tuyển Toán – Lý – Hóa vào ngành Dược học: ưu tiên 1: môn Hóa; ưu tiên 2: môn Toán.+ Với tổ hợp xét tuyển Toán –Hóa - Sinh vào ngành Y khoa và Y học cổ truyền: ưu tiên 1: môn Sinh; ưu tiên 2: môn Toán.+ Sau khi xét thêm điều kiện phụ, nếu vẫn còn vượt chỉ tiêu thì ưu tiên thí sinh có nguyện vọng cao hơn (Nguyện vọng 1 là nguyện vọng cao nhất).- Các đợt xét tuyển bổ sung (nếu có): Thông tin chi tiết sẽ được đăng trên trang thông tin điện tử: www.vutm.edu.vn sau ngày 19/8/2019.

 

Chỉ tiêu tuyển sinh Học viện Chính sách và Phát triển năm 2019

Học viện Chính sách và Phát triển năm 2019 tuyển sinh với tổng chỉ tiêu 850.

 

Chỉ tiêu tuyển sinh Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cơ sở 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Chỉ tiêu tuyển sinh Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cơ sở 2, Thành phố Hồ Chí Minh được giới thiệu trong bài viết dưới đây.Tin khác