CHÍNH THỨC: VFF và HLV Park Hang-seo đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng

Theo Thành Vinh / Sức Khỏe Cộng Đồng 17:05 05/11/2019

HLV Park Hang-seo chắc chắn sẽ tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam sau khi đạt được thỏa thuận với VFF chiều 5/11.

HLV Park Hang-seo
HLV Park Hang-seo đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng với VFF.

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Khánh Hải thông báo tin vui chiều 5/11. Theo đó, VFF và HLV Park Hang-seo đã hoàn tất đàm phán. Nhà cầm quân người Hàn Quốc thống nhất các điều khoản để gia hạn hợp đồng dẫn dắt ĐTQG Việt Nam và U23 Việt Nam.

“Ngay từ đầu khi đàm phán, chúng tôi đã rất tự tin HLV Park Hang-seo sẽ gia hạn hợp đồng với Việt Nam. Ông Park là một HLV tài năng, điều này đã được chứng minh trong thực tế. Bên cạnh đó, Việt Nam cũng có những điều kiện để HLV Park Hang Seo phát huy hết tinh tuý cầm quân của mình, với lực lượng cầu thủ trẻ, tài năng và nhiệt huyết, sự ủng hộ hết lòng của người hâm mộ”, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải cho biết.

Lễ ký kết chính thức dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 7/11, chi tiết của bản hợp đồng chưa được tiết lộ nhưng nhiều khả năng HLV Park Hang-seo sẽ gắn bó với bóng đá Việt Nam thêm 3 năm với mức lương khoảng 50.000 USD/tháng.

Mục tiêu cụ thể mà VFF đặt ra đối với nhà cầm quân Hàn Quốc là vào VCK Asian Cup 2021, đoạt HC vàng SEA Games 2021, AFF Cup 2020…

Hiện tại, HLV Park Hang-seo cùng các học trò đang hội quân tại Hà Nội nhằm chuẩn bị cho hai trận đấu với UAE (14/11) và Thái Lan (19/11) tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/chinh-thuc-vff-va-hlv-park-hang-seo-dat-thoa-thuan-gia-han-hop-dong-140810.html

Tin khác