Chồng cô giáo khoả thân 'chữa sốt rét' cùng đồng nghiệp công khai tin nhắn sốc

Theo Hạnh Chi (T/h) / Theo Đời sống Plus/GĐVN 12:05 22/04/2019

Mới đây, chồng cô giáo vào nhà nghỉ "chữa sốt rét" cùng đồng nghiệp đã công khai những tin nhắn tình cảm xưng hô “vợ chồng” giữa bà T. với đồng nghiệp Q.

Ông L. đã công khai những tin nhắn tình cảm xưng hô “vợ chồng” giữa bà T. với đồng nghiệp Q. trên Đất Việt.
Ông L. đã công khai những tin nhắn tình cảm xưng hô “vợ chồng” giữa bà T. với đồng nghiệp Q. trên Đất Việt.

Sáng 21/4, trao đổi với PV Trí thức trẻ, ông Khúc Văn L. (SN 1977, trú tại xã Quang Lang, huyện Chi Lăng, Lạng Sơn, người quay clip bắt quả tang vợ và nam giáo viên đồng nghiệp không mặc gì trong nhà nghỉ) cho biết, Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng đang thụ lý đơn ly hôn giữa ông và vợ là bà Nguyễn Thị T (cô giáo Trưởng Tiểu học- THCS xã Lâm Sơn, huyện Chi Lăng).

Theo ông L., vào ngày 19/4, phía Tòa án đã mời hai vợ chồng lên tiến hành hòa giải nhưng không thành.

"Tại buổi hòa giải, cả hai chúng tôi đều thuận tình ly hôn. Tuy nhiên, do còn một số vấn đề về việc phân chia tài sản, cụ thể, cô ấy đòi 500 triệu, nuôi hai con nhỏ nên tôi không đồng ý và đang đề nghị tòa phân xử. Thời gian dự kiến khoảng 1 tháng nữa", ông L. nói

Người chồng này cho biết thêm, bản thân ông muốn nuôi cả hai con nhỏ chứ không để vợ nuôi nên sẽ có đơn đề xuất phía tòa án xem xét, xử lý.

Cũng theo ông L, hiện nay, vợ chồng ông vẫn ở chung một nhà nhưng đã ăn riêng. Hai con đều ổn định tinh thần, tuy nhiên cháu gái lớn học lớp 10 tỏ vẻ có xáo trộn tâm lý sau khi sự việc mẹ mình quan hệ bất chính với người khác làm dư luận bàn tán xôn xao.

Như thông tin đã đưa, mạng xã hội xuất hiện 2 đoạn clip ngắn ghi lại cảnh bắt quả tang ở nhà nghỉ. 2 nhân vật được trong phòng được xác định là ông Q. và bà T. Khi bị bắt quả tang, 2 người không mặc quần áo.

Theo ông L. chi biết, bản thân phát hiện vợ mình có quan hệ ngoài luồng với đồng nghiệp từ cách đây hơn 2 năm và thấy nhiều tin nhắn xưng vợ chồng nên đã bí mật theo dõi.

Ngày 27/2 vừa qua ông cùng một số người bạn bí mật theo dõi thì bắt quả tang vợ mình cùng ông Q. trong nhà nghỉ trên địa bàn TP Lạng Sơn cách nhà hơn 30km.

Ngày 16/4, ông L. đăng tải lên mạng xã hội hai đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh quay lại cảnh bắt quả tang vợ mình cùng đồng nghiệp trong nhà nghỉ trong tình trạng không mặc quần áo.

 

Nữ giáo viên trong nhà nghỉ với đồng nghiệp ở Lạng Sơn: 'Ai nói gì cũng mặc'

Bà Nguyễn Thị T, nhân vật nữ trong hai clip quay cảnh khỏa thân cùng ông Q trong nhà nghỉ cho rằng, đó là một phần sự việc, đối với bà, "mọi lời nói, góp ý hay phê phán đều không quan trọng".

 

Vụ 2 giáo viên vào nhà nghỉ ở Lạng Sơn: 'Vì bị ngộ độc, cởi quần áo ôm cho khỏi rét'

Người cùng nữ giáo viên không mặc quần áo trong nhà nghỉ ở Lạng Sơn đã lên tiếng phân trần với lý do: "Vì bị ngộ độc, cởi quần áo ôm cho khỏi rét".

 

Vụ nữ sinh nhảy cầu Hồ tự tử: Chủ nhà nghỉ nói gì?

Chủ nhà nghỉ Bắc Hà đã có những trả lời ban đầu liên quan đến việc nữ sinh V.A. (nữ sinh nhảy cầu Hồ tự tử - PV) sau khi uống rượu đã đi vào đây nghỉ.

Tin khác