Chồng cũ không cho gặp con, Nhật Kim Anh phải van xin và gửi đơn kiện lên tòa án

Theo Giai Trần / Sức Khỏe Cộng Đồng 06:58 15/11/2019

Nhật Kim Anh chia sẻ chuyện bị chồng cũ gây khó dễ trong việc gặp con, đến nỗi nữ ca sĩ phải làm đơn kiện gửi tòa án.

Nhật Kim Anh
Nhật Kim Anh bức xúc vì chồng cũ Bửu Lộc không cho gặp con trai.

Trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh gây chú ý khi đăng tải bài viết liên quan đến việc chồng cũ của cô gây khó dễ trong việc gặp con.

“Tôi lạy anh, anh Bửu Lộc ơi. Làm ơn cho tôi facetime nhìn con tôi một chút. Anh đừng ích kỷ, nhỏ nhen, tiểu nhân đến như vậy”. Bài viết nhận được sự quan tâm rất lớn và nhiều fan cảm thấy xót xa cho hoàn cảnh của Nhật Kim Anh.

chong-cu-khong-cho-gap-con-nhat-kim-anh-phai-van-xin-va-gui-don-kien-len-toa-an
chong-cu-khong-cho-gap-con-nhat-kim-anh-phai-van-xin-va-gui-don-kien-len-toa-an
Nhiều fan chỉ trích Bửu Lộc ích kỷ, không cho Nhật Kim Anh gặp con.

“Tôi đã im lặng suốt 4 năm qua chịu tất cả điều tiếng để cho con tôi có đủ cha lẫn mẹ và con có hình ảnh tốt về cha mẹ của nó. Anh mà còn ép tôi anh đừng trách tôi công khai quyết định của tòa và những bằng chứng bất lợi về anh”, Nhật Kim Anh viết.

“Tôi đã im lặng nhẫn nhịn chấp nhận xa con vì sĩ diện của gia đình anh. Nếu không phải anh đã làm gì đó phía sau để tòa dựa vào sự nghiệp bất ổn của tôi thì anh đừng mong có quyền nuôi con. Nếu không phải nghĩ đến con đang đi học và ông bà nội chỉ có một mình anh là con và có một đứa cháu duy nhất thì anh đừng mong có quyền nuôi dạy nó. Anh nên hiểu và đừng ép tôi", giọng ca Lâu đài cát chia sẻ thêm.

Nhật Kim Anh và Bửu Lộc kết hôn năm 2014, sau một năm yêu nhau. Đến tháng 9/2015, Nhật Kim Anh sinh con đầu lòng, đặt tên là Bửu Long (tên thân mật là Tin). Từ cuối năm 2017, cặp đôi vướng nghi vấn hôn nhân rạn nứt nhưng Nhật Kim Anh đã lên tiếng phủ nhận thông tin này.

Tới tháng 6/2019, Nhật Kim Anh mới chính thức xác nhận đã ly hôn Bửu Lộc. Sau khi “đường ai nấy đi”, Nhật Kim Anh sống một mình ở TP HCM và theo đuổi hoạt động nghệ thuật, kinh doanh. Trong khi đó, chồng cũ của cô sống ở Cần Thơ và nuôi con trai chung của họ.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/chong-cu-khong-cho-gap-con-nhat-kim-anh-phai-van-xin-va-gui-don-kien-len-toa-an-141797.html

Tin khác