Chồng giết vợ, đốt xác phi tang tại Lâm Đồng

Theo Trung Vương (T/H) / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:52 11/05/2019

Sáng 11/5, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, vừa bắt giữ khẩn cấp đối tượng Lương Hoàng Vũ (32 tuổi, ngụ xã Lạc Lâm, huyện Đơn Dương) để điều tra về hành vi giết người.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Người lao động đưa tin, Công an tỉnh Lâm Đồng vừa bắt giữ khẩn cấp đối tượng Lương Hoàng Vũ (32 tuổi, ngụ xã Lạc Lâm, huyện Đơn Dương). Dũng là nghi can giết vợ rồi đốt xác để phi tang.

Theo điều tra của cơ quan Công an, đêm 8/5, Vũ và vợ là Nguyễn Kim H. (26 tuổi) mâu thuẫn chuyện gia đình, nên hai vợ chồng đánh nhau. Vũ ra tay đánh chết chị Hồng. Sau đó, để che đậy hành vi phạm tội của mình, Vũ đưa xác vợ qua nhà kho của bố mẹ mình rồi đốt xác phi tang.

Đến ngày 9/5, mẹ chị H. không thấy con gái, gọi điện thì không liên lạc được. Sau đó sang nhà người con rể để hỏi thì Vũ bảo không biết. Lo lắng nên mẹ chị H. trình báo Công an. Trong đêm 9/5, Vũ cũng lấy ôtô chở hai con gái (4 và 6 tuổi) đi Phan Thiết (Bình Thuận).

Nhận tin trình báo, Công an huyện Đơn Dương vào cuộc điều tra, đến ngày 10/5 thì phát hiện thi thể chị H. bị cháy đen ở trong thùng phuy. Sự việc được báo lên Công an tỉnh Lâm Đồng.

Trong khi cơ quan điều tra đang phong tỏa hiện trường, điều tra vụ án thì bất ngờ chiều 10/5, Vũ lái xe từ Phan Thiết về huyện Đơn Dương để đầu thú. Đối tượng này bị bắt giữ lúc 19h cùng ngày khi về đến địa phận huyện Di Linh (Lâm Đồng).

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Nghi án chồng giết vợ chôn xuống giếng ở Yên Bái: Miệng giếng bị bịt ni-lon

Trong nghi án chồng giết vợ chôn xuống giếng ở Yên Bái, cơ quan chức năng phát hiện được manh mối khi miệng chiếc giếng bị bịt bằng ni-lon.

 

Rúng động thảm án gia đình gốc Việt, giết vợ và 3 người thân bên vợ

Mấy ngày sau khi một người đàn ông gốc Việt có tên Lê Nam, 34 tuổi, gây thiệt mạng cho bốn thân nhân ở trong nhà tại thành phố Clinton, Mississippi, Mỹ nhiều người vẫn không tin Nam có thể làm chuyện đó.

 

Hà Nội: Bắt tạm giam người đàn ông giết vợ, phi tang thi thể xuống sông

Ngày 18/2, Công an TP Hà Nội cho biết, đã quyết định khởi tố, bắt tạm giam Đỗ Ngọc Anh ở huyện Đông Anh điều tra hành vi Giết người.

Tin khác