Chồng nữ CĐV trúng pháo sáng: Tôi quá sốc khi thấy vợ bị thương nặng

Theo Chí Hiếu- Đinh Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:29 12/09/2019

Ngồi không xa vị trí vợ mình tai nạn, anh Quân không khỏi sốc khi thấy vợ bị thương nặng do pháo sáng bắn từ CĐV Nam Định quá khích.

do-duy-manh-vao-vien-tham-nu-cdv-bi-trung-phao-sang-tu-cdv-nam-dinh
Chị Huyền Anh được cấp cứu tại BV Xanh Pôn.   

Ngồi cách vợ không xa, anh Quân (chồng nạn nhân Tô Huyền Anh) vẫn không hết bàng hoàng khi thấy vợ bị thương nặng do pháo sáng bắn vào đùi.

Anh Quân kể: "Tôi đang ngồi ở hàng ghế VIP còn vợ tôi thì ngồi với vài người bạn khác ở khán đài A3, sau khi biết tin vợ bị thương do pháo sáng tôi đã tức tốc chạy sang. Nhìn vết thương của vợ, tôi cảm giác nhìn thấy cả xương. Tôi rất sốc, vợ tôi dù tỉnh táo nhưng cũng sốc khi bị quả pháo sáng bắn vào".

Anh Quân chia sẻ thêm, chị Huyền không mấy khi ra sân xem bóng đá, vừa đi công tác xa nhà về thì được đối tác tặng vé nên đã cùng vài người bạn cùng toà soạn đi xem bóng đá, không ngờ ngồi ở khán đài A dù không quá "nóng" như khán đài B tuy nhiên vẫn bị sự cố bất ngờ xảy ra.

CĐV Nam Định

Ngay trong đêm 11/9, sau khi chị Huyền nhập viện, đại diện Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam VPF cùng đại diện 2 đội Hà Nội và Nam Định và đại diện CĐV Nam Định đã đến bệnh viện Xanh Pôn thăm hỏi sức khoẻ chị Huyền.

Thông tin ban đầu về tình trạng của CĐV bị thương trên, các bác sĩ đã tiến hành cấp cứu và xác định nạn nhân bị bỏng lưu huỳnh nặng với vết thương ảnh hưởng đến xương. Bệnh nhân sẽ phải tiến hành mổ phẫu thuật ít nhất hai lần.

Ngay trong đêm 11/9 Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã có báo cáo hỏa tốc gửi VFF “tố” BTC sân Hàng Đẫy đã không lắp cổng từ để ngăn chặn CĐV Nam Định mang pháo sáng vào SVĐ, khiến xảy ra sự cố nghiêm trọng chưa từng có tại SVĐ Hàng Đẫy.

 

CĐV Nam Định: 'Một số cá nhân quá khích đã phá vỡ hình ảnh của chúng tôi'

Hầu hết CĐV Nam Định cho rằng, một số cá nhân quá khích đã làm mất đi hình ảnh mà người hâm mộ thành Nam đã xây dựng bao lâu nay.

 

GĐĐH CLB Nam Định: 'Sự việc quá đáng tiếc, tôi gửi lời xin lỗi đến những nạn nhân bị thương'

Đại diện của CLB Nam Định đã lên tiếng về sự việc một nữ CĐV bị thương do pháo sáng của khán giả đội bóng thành Nam.

 

Đỗ Duy Mạnh vào viện thăm nữ CĐV bị trúng pháo sáng từ CĐV Nam Định

Tuyển thủ Việt Nam cùng lãnh đạo Hà Nội FC đã vào viện để thăm hỏi nữ CĐV bị thương do trúng pháo sáng trong trận đấu bù vòng 22 V.League 2019.

Tin khác