Chủ tịch VFF nói gì về hợp đồng của HLV Park Hang-seo?

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 21:00 18/06/2019

Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải đã có những chia sẻ về việc tái ký hợp đồng đối với HLV Park Hang-seo.

chu-tich-vff-noi-gi-ve-hop-dong-cua-hlv-park-hang-seo
Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải cho biết, khả năng VFF và HLV Park Hang-seo tái ký là rất cao.

HLV Park Hang-seo và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) còn ràng buộc đến ngày 30/1/2020. Trong hợp đồng có điều khoản, VFF và HLV Park Hang-seo có thể tiến hành đàm phán gia hạn 3 tháng trước khi kết thúc.

Chính vì vây, vấn đề về hợp đồng đối với HLV Park Háng-seo đang rất được quan tâm. Đa số NHM cho rằng, VFF cần phải có những động thái chuẩn bị sớm để giữ chân vị chiến lược gia người Hàn Quốc sau những thành công lớn của bóng đá Việt Nam thời gian qua.

Chia sẻ về vấn đề này, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Khánh Hải cho biết, khi bóng đá Việt Nam có thành tích tốt đó là nhờ tâm huyết, tư duy chiến lược của HLV Park Hang-seo.

''Có thể nói, HLV Park Hang-seo với đội bóng chúng ta có sự ăn khớp để có thể phát huy tốt nhất khả năng của đội bóng. VFF luôn chủ động và bàn bạc để tìm ra phương án tối ưu nhất để ĐT Việt Nam có HLV tốt nhất và đạt thành tích cao nhất", chủ tịch Lê Khánh Hải nói.

"Tôi đã chỉ đạo anh em VFF sớm có bàn bạc rà soát hợp đồng, trong điều kiện mới để làm sao chúng ta tiếp tục có quỹ thời gian tốt nhất cho HLV có sự chuẩn bị. Bởi mục tiêu của bóng đá Việt Nam là hướng tới năm dài hơn trong việc đào tạo cầu thủ trẻ", chủ tịch Lê Khánh Hải nói tiếp.

Chủ tịch Lê Khánh Hải khẳng định, với nguồn thông tin ông nắm được, đến thời điểm hiện tại, cả VFF lẫn HLV tái ký là rất cao. Còn lại vấn là để làm sao cho giá trị hợp đồng tương xứng với công sức của BHL cũng như vị thế của ĐTVN được nâng lên đúng chất lượng.

"Tôi tin rằng thông tin tái ký hợp đồng từ dư luận cũng như HLV đều rất mong muốn được ký tiếp. Chúng ta chưa có thông tin nào cảm thấy rằng khó khăn về phía mình và phía bạn. Còn quyết tâm thì tôi nghĩ đội bóng cũng như VFF và HLV trưởng xác định rõ ràng sẽ giành được tấm HCV của SEA Games lần này để khẳng định sự trưởng thành của cầu thủ Việt Nam, bóng đá Việt Nam", Chủ tịch VFF tiết lộ

"Có lẽ trong lần ký tới đây cũng phải tương đương với bản hợp đồng cũ nên chúng ta cũng không phải quá lo khi tình cảm nhân dân, tổ chức doanh nghiệp khác cùng sự quan tâm của Bộ, Tổng cục TDTT với bóng đá luôn dành tình cảm tốt nhất", Chủ tịch Lê Khánh chốt lại.

 

Cựu chủ tịch UEFA Michel Platini bị bắt

Nửa năm sau khi được minh oan tội nhận hối lộ, Michel Platini tiếp tục dính vào vòng lao lý nhưng lần này ở quy mô lớn hơn rất nhiều.

 

Futsal Việt Nam dừng bước tại giải U20 Futsal châu Á 2019

U20 Futsal Việt Nam đã để thua U20 Futsal Indonesia với tỉ số 5-7, qua đó dừng bước tại U20 Futsal châu Á 2019Tin khác