Chưa công khai danh tính, Lý Nhã Kỳ đã tuyên bố chia tay bạn trai sau 9 năm hẹn hò

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:50 23/10/2019

Sau 9 năm hẹn hò, Lý Nhã Kỳ và bạn trai đã quyết định đường ai nấy đi.

chua-cong-khai-mat-ban-trai-ly-nha-ky-da-tuyen-bo-chia-tay-nguoi-tinh-sau-9-nam

Mới đây, Lý Nhã Kỳ bất ngờ công khai chuyện chia tay bạn trai tên Phúc trên trang cá nhân. Cô viết: "Trong một lúc tĩnh tâm, Kỳ chỉ muốn nói Kỳ và Phúc đã chia tay được một thời gian sau 9 năm. Đó đã là một quãng thời gian đủ đẹp để có thể cất vào ngăn kéo"

Người đẹp 37 tuổi cảm thấy trống trải sau khi chuyện tình yêu tan vỡ. Tuy nhiên, quãng thời gian bên bạn trai cũ có rất nhiều ký ức đẹp, đáng lưu giữ. 

"9 năm của một giai đoạn đủ đầy cả sức khỏe lẫn niềm tin để nắm một bàn tay nhưng bởi những sự thật rất đáng buồn lẫn đáng tiếc, đến lúc phải buông ra, trong quan niệm của Kỳ cho rằng điều đó có dễ hay không cũng thật khó để phân định. Nhưng thật tiếc đó lại là thực tế, thực tế nhỏ hơn với kì vọng, chắc chắn phải đối diện với nó và bước qua, dễ hay khó cũng chỉ cần lỏng bàn tay", Lý Nhã Kỳ giãi bày. 

Cũng trong dòng trạng thái thông báo chia tay, Lý Nhã Kỳ nhắc tới người cha đã khuất. Với cô, cha là người đàn ông duy nhất trên đời luôn làm mọi thứ chỉ để cô vui. 

Bức hình hiếm hoi Lý Nhã Kỳ chia sẻ bên bạn trai.
Bức hình hiếm hoi Lý Nhã Kỳ chia sẻ bên bạn trai. 

Phía dưới bình luận, người hâm mộ đồng loạt gửi lời động viên tới Lý Nhã Kỳ. Trả lời một người bạn thân thiết, cựu nữ diễn viên cũng tâm sự rằng đã suy nghĩ rất lâu trước khi đưa ra quyết định này. 

Dù đã bên nhau 9 năm nhưng Lý Nhã Kỳ chưa từng một lần công khai danh tính bạn trai trước công chúng. Cộng đồng mạng cho rằng "nửa kia" của cô phải là người giàu có và thế lực. Trả lời phỏng vấn năm 2018, người đẹp cho biết cả hai rất hạnh phúc nhưng chưa có ý định kết hôn. 

Tin khác