Chuyên gia tâm lý chia sẻ cách để hot girl lộ clip nóng vượt qua khủng hoảng có thể kéo dài hàng chục năm

Theo Chí Hiếu / Sức Khỏe Cộng Đồng 06:55 14/04/2019

Trước việc lộ "clip nóng" khiến cô gái 9X Việt Nam khó có thể xuất hiện trở lại, chuyên gia tâm lý Trịnh Trung Hoà đã có những nhận định, đưa ra lời khuyên thoát khỏi khủng hoảng

chuyen-gia-tam-ly-chia-se-cach-de-hot-girl-noi-tieng-lo-clip-nong-vuot-qua-khung-hoang
'Clip nóng' của hotgirl nổi tiếng Việt Nam bị lan truyền chóng mặt trên mạng 

Ít ngày qua, cư dân mạng đã chia sẻ chóng mặt đoạn clip nóng dài 5 phút. Hình ảnh của 2 nhân vật trong đoạn clip được khá rõ ràng và cư dân mạng cho rằng người nữ trong clip rất có thể một hotgirl nổi tiếng trong showbiz Việt gần đây.

Người đăng và người chia sẻ clip nóng đều vô văn hoá

Cho đến thời điểm hiện tại những "video nóng" về cô gái trẻ mới chỉ 23 tuổi này vẫn đang bị nhiều cá nhân và một số trang mạng đăng tải. Việc làm này theo chuyên gia tâm lý Trịnh Trung Hoà đánh giá là một hành động "vô văn hoá".

"Tôi thấy chuyện “phòng the” quay lại làm kỷ niệm không có gì sai, nhưng phải tự bảo quản, chứ để lộ ra là rất nguy hiểm, Trong sự việc này người đang chê trách nhất trong sự việc này là người đã đưa video này lên mạng, họ thực sự là người vô văn hoá và vi phạm pháp luật. Người đưa lên đã đang chê trách, người chia sẻ tiếp lại càng đang chê tránh hơn rất nhiều", chuyên gia tâm lý Trịnh Trung Hoà khẳng định.

Trong không gian mạng, việc làm tốt được đón nhận thực sự không quá nhiều, thế nhưng khi clip nóng, hở hang, đánh nhau, giang hồ mạng đăng video phản cảm... lại được đón nhận một cách chóng mặt trên mạng lại không còn phải là chuyện hiếm ở Việt Nam.

Trước thực tế này, chuyên gia tâm lý đánh giá, trong mạng xã hội thì rất nhiều cái có văn hoá lẫn những cái thiếu văn hoá, việc những người coi cái thiếu văn hoá là hay ho hoặc lấy những người hành động lệch chuẩn để làm thần tượng.... là những hoạt động lệch chuẩn. Điều cần làm là ngay từ bé cha mẹ, thầy cô cần định hướng cho con cái đến những cái tốt đẹp, biết phê phán những cái không tốt.

Nhiều người chọn "biến mất" để mọi người quên đi

chuyen-gia-tam-ly-chia-se-cach-de-hot-girl-noi-tieng-lo-clip-nong-vuot-qua-khung-hoang
Chuyên gia tâm lý Trịnh Trung Hoà.

Một khi đã để lộ clip riêng tư, đặc biệt là qua tin nhắn mạng xã hội hay để lộ mật khẩu để người khác đưa lên mạng sẽ gây ảnh hưởng đến bản thân. Chuyên gia tâm lý cho rằng việc cô gái trẻ nổi tiếng để bị lộ sẽ “phải trả giá cho sự bất cẩn”. 

Trong việc "khủng hoảng" tâm lý khi những chuyện phải dấu kín lại bị phơi bày khiến người trong cuộc cảm thấy hổ thẹn, "để lẩn tránh sự việc sẽ khiến họ chọn đi ra nước ngoài hoặc trú ở một nơi nào đó, họ muốn “biến mất” một thời gian để sự việc nhạt đi.

Để khôi phục lại hình ảnh của một người sau sự việc như này thường rất khó, mất đến hàng chục năm, nhất là những là người nổi tiếng thì thời gian sẽ rất dài. Trên cuộc đời ai cũng có lỗi lầm, ta không thể gục ngã hay nghĩ chết đi cho xong mà phải tiếp tục đứng dậy", chuyên gia Hoà phân tích.

 

Clip nóng bị phát tán: cơn ác mộng của showbiz

Nhiều người ví những vụ bê bối clip nóng bị phát tán như thức thuốc độc của thị trường giải trí.

 

Clip nóng hủy hoại cuộc đời các mỹ nhân nổi tiếng và quyền được quên

Siêu mẫu Địch Lăng, hoa hậu Oh Hyung Kyung hay diễn viên Philippines Katrina Halili đều đối diện với khủng hoảng kéo dài nhiều năm sau khi lộ clip sex.

 

'Clip nóng' của hotgirl Việt lan truyền chóng mặt trên mạng

Đoạn 'clip nóng' dài khoảng 5 phút giữa một đôi nam nữ được lan truyền trên mạng chiều 12/4 đang dấy lên nghi vấn về một hotgirl nổi tiếng chính là "nữ chính".

Tin khác