CLB Thanh Hóa biến động lớn ở thượng tầng trước trận gặp HAGL

Theo Thành Vinh / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:16 25/04/2019

Ngay trước chuyến làm khách HAGL, CLB Thanh Hóa sẽ thay chủ tịch với sự trở lại của ông Nguyễn Văn Đệ.

CLB Thanh Hóa
Ông Nguyễn Văn Đệ (ngoài cùng bên trái) sẽ trở lại vị trí Chủ tịch CLB Thanh Hóa.

Theo đó, ông Trần Quốc Hưng sẽ từ nhiệm chức Chủ tịch CLB Thanh Hóa và người thay thế sẽ là ông Nguyễn Văn Đệ, ông chủ bệnh viện Hợp Lực.

Ông Trần Quốc Hưng chia sẻ, ban lãnh đạo muốn có sự thay đổi để đưa đội bóng xứ Thanh vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại. Với cá nhân ông Hưng, ông cảm thấy thanh thản bởi đã làm hết sức, hết tâm kể từ ngày đội bóng được chuyển giao từ tập đoàn FLC.

Ông Nguyễn Văn Đệ, hay vẫn được biết đến với cái tên thân thuộc “Bầu Đệ” là một người rất nặng tình với bóng đá Thanh Hóa. Bầu Đệ từng là chủ tịch CLB Thanh Hoá từ năm 2011 - 2016, giai đoạn được xem là thành công của bóng đá xứ Thanh.

Trong giai đoạn này, bóng đá xứ Thanh không quá giàu, nhưng bầu Đệ đã đứng ra kêu gọi các doanh nghiệp trong tỉnh Thanh Hóa đồng hành nuôi đội bóng giúp CLB Thanh Hóa giữ được sự ổn định và thi đấu có bản sắc.

Sau khi tập đoàn FLC rút lui, CLB Thanh Hóa đã rơi vào khủng hoảng. Những ngôi sao như Bùi Tiến Dũng, Omar... đã ra đi. Lực lượng suy yếu là lý do khiến đội bóng xứ Thanh vẫn chưa biết thắng kể từ ngày khai màn V.League 2019 và hiện đứng cuối bảng xếp hạng.

Với sự trở lại của bầu Đệ, người hâm mộ Thanh Hóa hy vọng bằng kinh nghiệm và tiềm lực của mình, ông chủ bệnh viện Hợp Lực sẽ giúp CLB Thanh Hóa thoát khỏi tình cảnh bi đát hiện tại.

Vào lúc 17h00 ngày 28/4 tới, CLB Thanh Hóa sẽ có chuyến làm khách HAGL trên sân Pleiku ở vòng 7 V.League 2019.

 

Mỹ nhân billiards Trung Quốc Phan Hiểu Đình

Dù bước sang tuổi 37, Phan Hiểu Đình vẫn khiến nhiều người phải bất ngờ vì nhan sắc trẻ trung, ngọt ngào như thời đôi mươi của mình.

 

HLV Chu Đình Nghiêm: 'Án phạt này quá bất công'

HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng, án phạt của Ban kỷ luật VFF đối với CLB Hà Nội quá nặng và quá bất công với các cổ động viên.

 

U23 Việt Nam hội quân vào đầu tháng 6, chuẩn bị 'đại chiến' U23 Myanmar

ĐT U23 Việt Nam sẽ khởi động quá trình chuẩn bị SEA Games 30 bằng trận đấu giao hữu với ĐT U23 Myanmar vào ngày 7/6 tới.

Tin khác