Clip: Bảo vệ khách sạn Grand Plaza đuổi người dân trú mưa xôn xao cộng đồng mạng

Theo Đình Huy (t/h) / Sức Khỏe Cộng Đồng 22:00 29/08/2019

Nhân viên bảo vệ khách sạn Grand Plaza đã có hành động vấp phải làn sóng chỉ trích dữ dội của dư luận khi không cho người dân trú tạm lúc mưa giông.

Chiều nay (29/8), Thủ đô Hà Nội bất ngờ có mưa lớn kéo dài, cộng với đó là những cơn gió lốc giật mạnh khiến cây cối đổ gãy gây nguy hiểm, giao thông trên một số tuyến đường bị tê liệt.

Trong lúc thời tiết mưa gió, nhiều người đi đường phải tìm nơi trú ẩn. Đáng chú ý, một số người vào sảnh Grand Plaza Trần Duy Hưng (Cầu Giấy, Hà Nội) để tránh mưa giông nhưng bị bảo vệ khách sạn này ra đuổi ra ngoài bằng được, không cho trú nhờ.

Trong nội dung một video được đăng tải trên mạng xã hội, có thể thấy người bảo vệ này  đuổi cả phụ nữ và một em nhỏ đang độ tuổi đi học khi tạm trú ở sảnh Grand Plaza.

Thậm chí, khi người dân lên tiếng xin trú nhờ thì người bảo vệ vẫn chỉ tay, quát mắng, yêu cầu dời đi chỗ khác đến khi họ quay xe bỏ đi mới thôi.

Hành động trên nhanh chóng vấp phải làn sóng chỉ trích dữ dội. Tất cả các ý kiến cho rằng, hành động của bảo vệ là khó thể chấp nhận, thiếu sự yêu thương đồng loại.

"Cậu bảo vệ đã đuổi không cho họ trú nhờ trong đó có cả phụ nữ và trẻ em. Một xã hội văn minh khi có thiên tai, hỏa hoạn xảy ra người ta sẽ ưu tiên người già, phụ nữ trẻ em thoát nạn trước. Không biết cậu bảo vệ này đang sống ở thời kỳ nào", người đăng tải clip viết.

bao-ve-duoi-nguoi-dan-tru-nho-mua-giong-khien-khach-san-grand-plaza-bi-tay-chay
Nhiều người sau khi xem video đánh giá tụt hạng khách sạn 5 sao Grand Plaza Hà Nội. Ảnh báo Kiến thức.
Thậm chí, nhiều người xem video còn thẳng thắn yêu cầu phía quản lý khách sạn phải kỷ luật nam nhân viên bảo vệ, đồng thời kêu gọi nhau đánh giá tụt hạng, tẩy chay khách sạn 5 sao Grand Plaza Hà Nội.
 
Khách sạn 5 sao Grand Plaza Hà Nội nằm trên đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
Khách sạn này được đánh giá là “công trình thế kỷ mà đội ngũ công nhân viên và chuyên gia nước ngoài LIODI thi công”.
 
Grand Plaza còn được giới thiệu là nơi “hội tụ đầy đủ các yếu tố dành cho hạng mục khách sạn tiêu chuẩn quốc tế". Nhiều hạng mục tại Grand Plaza được dát vàng là nhà hàng, các phòng hạng sang.
 

Hà Nội: Cuồng phong bất ngờ quật đổ la liệt cây xanh, một người bị cây đè chết

Trận cuồng phong bất ngờ xuất hiện vào thời điểm 16h45 chiều nay (29/8), đã quật đổ hàng loạt cây xanh trên nhiều tuyến phố Hà Nội. Đã có một người bị cây xanh đè chết.

 

Lên kế hoạch sơ tán trên 62.600 dân, nhiều tàu cá bị nạn do bão số 4

Các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình và Quảng Trị đã lên kế hoạch sơ tán trên 62.000 dân để ứng phó với bão số 4 (bão Podul). Nhiều tàu các đang gặp nạn trên biển.

 

Vụ cháy nhà xưởng công ty Rạng Đông: Ước tính thiệt hại 150 tỷ đồng

Ngày 29/8, Công ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông đã có thông báo chính thức về mức độ thiệt hại tài sản sau đám cháy tại khu vực nhà xưởng cơ sở 1 Hạ Đình.Tin khác