TP HCM: Cãi nhau với bạn trai, cô gái lao vào ôtô đập đầu liên tục xuống capo

Theo Trung Vương / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:40 12/07/2019

Khi tranh cãi với một người con trai, cô gái chạy ra giữa đường chặn đầu chiếc ôtô đang di chuyển rồi đập đầu liên tục vào nắp capo.

Theo đó vụ việc xảy ra khoảng 1h30 ngày 11/7, trên đường Huyền Trân Công Chúa, quận 1, TP Hồ Chí Minh, được camera hành trình ôtô ghi lại. Trong đoạn clip ghi lại cảnh, chiếc xe đang lưu thông trên đường thì đột ngột có một cô gái trẻ lao đến và đập đầu liên tục vào nắp capo.

Rất may tài xế đi chậm đã nhanh chóng làm chủ tốc độ nên không có tai nạn đáng tiếc xảy ra. Nhiều người cho rằng, cô gái làm như vậy thật quá dại dột.

 

Xôn xao clip nhân viên Vietjet không cho bé gái lên máy bay vì chưa có CMND

Cộng đồng mạng đang tranh cãi gay gắt liên quan đến đoạn clip nhân viên Vietjet không cho cháu bé 14 tuổi lên máy bay vì chỉ có giấy khai sinh mà chưa có CMND.

 

Xót xa clip thiên nga 'giãy chết' trên đống rác ở Hải Phòng

Đoạn clip ghi lại hình ảnh con thiên nga trắng nằm gục giữa bãi rác trên sông Tam Bạc (Hồng Bàng - Hải Phòng) khiến nhiều người cảm thấy xót xa.

 

Phẫn nộ clip cô giáo tát vào đầu học sinh lớp 2 ở Hải Phòng

Đoạn clip ghi lại cảnh một cô giáo đi trong lớp và liên tục có những hành động tát tới tấp vào đầu, vào mặt, thậm chí lấy thước đánh vào người học trò trong lúc coi thi khiến dư luận phẫn nộ. Sự việc được cho là xảy ra tại lớp 2 của Trường Tiểu học Quán Toan (quận Hồng Bàng, Hải Phòng).

 

Tin khác