Cô dâu Việt ôm con nhảy lầu

Theo P.T / Sức Khỏe Cộng Đồng 06:55 06/01/2020

Một phụ nữ Việt tại tỉnh Gyeongsang Nam đang trong tình trạng nguy kịch sau khi ôm con gái mới hai tuần tuổi nhảy lầu tại chung cư.

co-dau-viet-om-con-nhay-lau
Sở cảnh sát thành phố Gimhae, tỉnh Gyeongsang Nam, Hàn Quốc. Ảnh: Yonhap News.

Người phụ nữ 24 tuổi chưa được công bố danh tính này ôm con gái nhảy xuống từ căn hộ tầng 8 của chung cư tại thành phố Gimhae, tỉnh Gyeongsang Nam, Hàn Quốc vào chiều 2/1, cảnh sát địa phương cho biết.

Sau khi nhận được tin báo từ chồng nạn nhân, cảnh sát đã có mặt tại hiện trường và đưa cô cùng con đến bệnh viện. Tuy nhiên, bé gái mới hai tuần tuổi đã thiệt mạng, còn người mẹ hiện trong tình trạng nguy kịch.

Cảnh sát cũng tìm thấy một lá thư tuyệt mệnh trong nhà. Người chồng Hàn Quốc cho hay gần đây vợ anh uống thuốc để điều trị chứng trầm cảm sau sinh.

Cảnh sát đang nỗ lực làm rõ sự việc dựa trên bức thư tuyệt mệnh của nạn nhân và lời khai của hàng xóm, đồng thời khám nghiệm tử thi bé gái để xác định nguyên nhân cái chết.

Việt Nam đứng đầu về số phụ nữ kết hôn với đàn ông Hàn Quốc với khoảng 6.000 người một năm. Theo báo cáo năm 2018 của Ủy ban Nhân quyền Hàn Quốc, cứ 10 cô dâu nhập cư thì có 4 người bị chồng bản địa bạo hành. Ít nhất 19 người đã bị sát hại trong 10 năm qua.

 

Hai phụ nữ Việt bị nhóm Trung Quốc bắt cóc

Cảnh sát Philippines giải cứu hai phụ nữ Việt bị một nhóm người Trung Quốc bắt cóc sau khi làm quen qua ứng dụng hẹn hò.

 

Nhà thiết kế gốc Việt chinh phục giải thưởng thời trang Úc

Nhà thiết kế gốc Việt Kim Clark vừa trở thành một trong hai người giành giải thưởng ngành thời trang ở Úc.

Tin khác