Cổ động viên Indonesia đe dọa, định tấn công HLV Park Hang-seo trên khán đài

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 06:51 11/12/2019

Khi lên khán đài để quan sát trận đấu, HLV Park Hang-seo bị các cổ động viên Indonesia đe dọa.

co-dong-vien-indonesia-de-doa-dinh-tan-cong-hlv-park-hang-seo-tren-khan-dai
CĐV đe dọa HLV Park Hang-seo.

Phút 77 trận đấu với U22 Indonesia, HLV Park Hang-seo bị trọng tài truất quyền chỉ đạo sau khi phản ứng thái quá với đội ngũ điều khiển trận đấu do không thổi phạt tình huống phạm lỗi trước đó của U22 Indonesia với tiền vệ Trọng Hoàng.

Ban đầu ông quay lưng bỏ đi, nhưng sau đó quay lại tiếp tục tranh luận với trọng tài, khiến CĐV Indo phẫn nộ. Từ khu vực khán đài của họ, một chai nước bị ném xuống sân. Lực lượng an ninh xuất hiện để can ngăn kịp thời.

Sau khi lên khán đài ngồi theo dõi trận đấu, chiến lược gia người Hàn bị đe dọa khi một số CĐV Indonesia, dẫn đầu là người đàn ông mặc áo sơ mi trắng chỉ trỏ, tỏ thái độ gay gắt, buông lời lẽ không hay với nhà cầm quân người Hàn Quốc.

khoanh-khac-tro-ly-ngan-can-hlv-park-hang-seo-thua-du-voi-trong-tai-bien-khi-nhan-the-do
PCT VFF Trần Quốc Tuấn phải đứng ra can thiệp.

Ngay lúc đó, Phó chủ tịch VFF, ông Trần Quốc Tuấn phải đứng ra can thiệp. Các nhân viên an ninh và tình nguyện viên đến làm hàng rào, ngăn cách 2 bên. Ban tổ chức cũng di dời khu vực ban huấn luyện sang chỗ khác. 

Dù vậy, cổ động viên Indonesia vẫn không dừng lại. Họ liên tục gây hấn, sỉ nhục ban huấn luyện U22 Việt Nam đang ngồi trên khán đài. Đến khi HLV Park Hang-seo đi vào đường hầm thì mọi chuyện mới kết thúc.

Sau trận đấu, HLV Park Hang-seo đã xin lỗi NHM về tấm thẻ đỏ: "Tôi xin lỗi về chiếc thẻ đỏ. Lẽ ra, tôi phải kiềm chế hơn, giữ bình tĩnh hơn. Dù chúng tôi đã giành chiến thắng nhưng tôi vẫn muốn gửi lời xin lỗi tới tất cả mọi người".

 

Tin khác