Cô gái 20 tuổi bị cha con anh họ thay nhau hiếp dâm đến mức có con

Theo La Thành (T/H) / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:27 05/01/2020

Sau khi bị tạm giữ, 2 đối tượng đã khai nhận hành vi hiếp dâm cô gái 20 tuổi, trong đó Nguyễn Tiến Thành đã hiếp dâm nhiều lần dẫn đến việc nạn nhân mang thai.

co-gai-20-tuoi-bi-cha-con-anh-ho-thay-nhau-hiep-dam-den-muc-co-con
Nạn nhân N. bị thiểu năng trí tuệ.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Hàm Thuận Nam đã khởi tố vụ án Hiếp dâm, khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Tiến Thành (20 tuổi, ngụ tại xã Tân Lập). Riêng ông Nguyễn Văn Tâm (44 tuổi, cha của Thành) được tại ngoại cùng với tội danh trên.

Theo đó, nạn nhân là Đ.T.T.N.(trú tỉnh Bình Thuận, bị bệnh thiểu năng) đã được mẹ dắt tới công an trình báo về việc bị hai cha con hàng xóm là Thành và Tâm hiếp dâm dẫn tới có thai. Đáng nói, Tâm là cha dượng và Thành là anh họ của bé N.

Theo chia sẻ từ nạn nhận, trước Tết Nguyên đán 2019, khi bé ở nhà 1 mình thì cha con Tâm – Thành đã qua nhà ở xã Tân Lập, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận. Khi vào nhà thầy mình N. trông nhà nên 2 cha con thay nhau hiếp dâm N. mặc cho bé phản kháng. Thực hiện xong hành vi, Tâm còn uy hiếp nếu N, kể cho ai sẽ giết.

Sau khi . sinh em bé, công an tiếp tục tiến hành lấy mẫu giám định ADN. Căn cứ theo kết luận của Phân viện Khoa học hình sự tại TP HCM, Bộ Công an thì Thành chính là cha của đứa bé.

Trao đổi với Zing.vn, thượng tá Trần Văn Tươi, Trưởng công an huyện Hàm Thuận Nam, cho biết quá trình điều tra, ông Tâm khai nhận có một lần thực hiện hành vi giao cấu N. Nghi phạm này bị khởi tố, cho tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú.

Riêng đối với Nguyễn Tiến Thành, bị can này nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với N. dẫn đến mang thai. Từ đó, Thành bị khởi tố, bắt giam theo khoản 2 điều 141 Bộ luật Hình sự.

 

Diễn biến mới vụ bác sỹ ở Huế hiếp dâm, hành hung nữ điều dưỡng

Hiện có 11 luật sư làm thủ tục tham gia bào chữa cho bác sĩ Lê Quang Huy Phương, trong khi đó, có một luật sư nhận bảo vệ miễn phí cho nạn nhân của vụ án.

 

Nam bệnh nhân đốt giường bệnh, khống chế, lột đồ định hiếp dâm nữ y tá

Nam thanh niên đang điều trị vết thương tại bệnh viện bất ngờ có hành động đốt phòng bệnh rồi khống chế, đánh đập rồi lột quần áo nữ y tá để hiếp dâm.

 Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/co-gai-20-tuoi-bi-cha-con-anh-ho-thay-nhau-hiep-dam-den-muc-co-con-148298.html

Tin khác