Cô gái xinh đẹp Đỗ Thị Phụng bị người yêu đốt đã qua đời

Theo 13:42 19/01/2016

Cô gái xinh đẹp Đỗ Thị Phụng bị người yêu đốt đã qua đời sau 1 tháng điều trị với bao đớn đau tại khoa Bỏng của Bệnh viện Chợ Rẫy khiến người thân và bạn bè không khỏi xót...

Cô gái xinh đẹp Đỗ Thị Phụng bị người yêu đốt đã qua đời sau 1 tháng điều trị với bao đớn đau tại khoa Bỏng của Bệnh viện Chợ Rẫy khiến người thân và bạn bè không khỏi xót xa. Còn đối tượng gây án Lương Ngọc Biển thì đã bị bắt giữ và đang được cơ quan chức năng củng cố hồ sơ, đưa ra khởi tố.

Cô gái xinh đẹp Đỗ Thị Phụng bị người yêu đốt đã qua đời

Theo thông tin nhận được từ phía các bác sĩ của Bệnh viện Chợ Rẫy, thành phố Hồ Chí Minh thì vào rạng sáng ngày 18/1, nạn nhân bỏng Đỗ Thị Phung, sinh năm 1993, ngụ tại tỉnh Gia Lai đã qua đời sau 1 tháng được điều trị tại khoa Bỏng.

Về phía gia đình nạn nhân Phụng thì cũng đã xác nhận thông tin trên. Được biết, cô gái xinh đẹp và tội nghiệp này đã trút hơi thở cuối cùng tại phòng hồi sức cấp cứu của bệnh viện trong sự đau thương của gia đình. Ông Đỗ Ba, cha của nạn nhân đã không kiềm chế được bình tĩnh cho hay: "Tôi đã ngã gục xuống nền gạch, chân tay bủn rủn khi vợ gọi điện về thông báo rằng con gái đã qua đời. Trước đó tôi phải về quê điều trị bệnh".

Cô gái xinh đẹp Đỗ Thị Phụng bị người yêu đốt đã qua đời một

Cô gái xinh đẹp Đỗ Thị Phụng bị người yêu đốt đã qua đời

Người cha cũng đau lòng cho hay mấy ngày trước đây Phụng đã dần tỉnh táo và nói chuyện được, cô cũng ăn được cái này cái kia và đang trong quá trình ghép da các vùng tổn thương. Mới ghép được 10% da thì cô đã qua đời trong đau đớn.

Trong khi đó, đối tượng gây án đồng thời là người yêu cũ của Phụng, Lương Ngọc Biển, sinh năm 1995, ngụ tại tỉnh Gia Lai thì đã bị lực lượng công an quận 3, thành phố Hồ Chí Minh bắt giữ. Hiện tại, cơ quan này đang phối hợp cùng cơ quan chức năng để củng cồ hồ sơ, xem xét khởi tố đối tượng Biển để điều tra về hành vi dẫn đến cái chết của cô gái 23 tuổi, Đỗ Thị Phụng.

Theo điều tra ban đầu thì cặp đôi này đã yêu nhau được 4 năm nhưng trong giai đoạn gần đây thì giữa Phụng và Biển có xảy ra mâu thuẫn không giải quyết được nên Phụng đã nói lời chia tay. Tuy nhiên Biển không đồng ý và còn cố hết sức níu kéo tình cảm.

Cô gái xinh đẹp Đỗ Thị Phụng bị người yêu đốt đã qua đời hai

Cận cảnh gương mặt cô gái xinh đẹp Đỗ Thị Phụng bị người yêu đốt đã qua đời

Đến ngày 18/12 thì Biển vẫn đến phòng trọ của Phụng, nằm trên đường Cách mạng tháng 8 thuộc quận 3 để chơi và tại đây hai người lại tiếp tục phát sinh mâu thuẫn. Đỉnh điểm của sự việc là vào khoảng 16h00 ngày 19/12, Biển mang can xăng vào phòng trọ người yêu rồi bất ngờ đổ lên người Phụng, bật quẹt đốt. Ngọn lửa bốc nhanh dữ dội bao trọn người Phụng khiến cô vật vã trên nền nhà. Trong khi đó Biển quá sợ hãi, đã bỏ chạy vào nhà vệ sinh nhưng ngọn lửa nhanh chóng lan ra khắp phòng.

Cô gái xinh đẹp Đỗ Thị Phụng bị người yêu đốt đã qua đời ba

Cô gái xinh đẹp Đỗ Thị Phụng bị người yêu đốt đã qua đời, hiện trường vụ đổ xăng thiêu sống người yêu

Sau đó nam thanh niên này đã bỏ mặc người yêu đang quằn quại trong ngọn lửa mà mở cửa chạy ra khỏi phòng. Chỉ đến khi người dân phát hiện ra sự việc thì mới đưa Phụng đi cấp cứu tại bệnh viện và Biển cũng đã nhập viện sau đó do bị bỏng.Tin khác