Cô giáo Phương Mya hết lòng vì học viên và say mê làm từ thiện

Theo Thu Hoài / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:59 15/01/2020

Không chỉ biết đến là Học Viện Thẩm mỹ uy tín đào tạo hàng nghìn học viên làm đẹp như phun xăm, nối mi…đây còn là địa chỉ đón nhận những học viên có hoàn cảnh khó khăn đến học nghề miễn phí. Đó là quà tặng đến từ trái tim nhân ái của cô giáo Phương Mya ( tên thật Hồ Thị Mỹ Phượng) – Giám đốc Học viện Thẩm mỹ Quốc tế Phương Mya, thành phố Vinh, Nghệ An.

co-giao-phuong-mya-het-long-vi-hoc-vien-va-say-me-lam-tu-thien
Cô giáo Phương Mya đang giảng dạy các học viên

Học viện Thẩm mỹ Quốc tế Phương Mya (35 Nguyễn Đức Cảnh, Tp Vinh, Nghệ An) hoạt động đến nay đã hơn 6 năm và đào tạo trên dưới nghìn học viên đến từ các vùng miền khác nhau. Với phương châm “ cầm tay chỉ việc, tận tình hướng dẫn”, cô giáo  Phương Mya đã luôn sát cánh cùng các học viên đến lúc thành thạo nghề, đủ tự tin, vững kiến thức để làm đẹp cho mọi người.

Học viện Thẩm mỹ Quốc tế Phương Mya cũng là địa chỉ đủ điều kiện để đào tạo nghề thẩm mỹ. Cô giáo Phương Mya  được đào tạo qua nhiều trường lớp tại Châu Âu, Sài Gòn, Hà Nội. Chính vì thế cô Phương Mya  đủ tự tin, vững tay nghề đứng trước hàng nghìn học viên giảng dạy. Trải qua nhiều năm trong nghề, cô giáo Phương Mya được mời làm giám khảo tại Đại Hội thẩm mỹ Châu Á Thái Bình Dương, Giám khảo cuộc thi tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp Châu Á…cô Phương Mya từng đoạt giải Bàn tay vàng trong ngành làm đẹp, phong tặng giáo viên ưu tú.

co-giao-phuong-mya-het-long-vi-hoc-vien-va-say-me-lam-tu-thien
Cô giáo Phương Mya trao chứng nhận học nghề cho các học viên

“ Tôi trước đây làm kế toán cho Công ty gia đình, sau đó tôi muốn thực hiện những ước mơ riêng nên đã quyết định đi Châu Âu, ở đó tôi đã học nghề Thẩm mỹ bài bản, tôi được đào tạo về sư phạm dạy nghề  và trở về Việt Nam bắt tay vào lập nghiệp bằng việc mở Học Viện đào tạo nghề thẩm mỹ. Đây cũng là đam mê đã từng ấp ủ trong tôi”, cô  Phương Mya chia sẻ.

Ngoài công việc thường ngày đào tạo thẩm mỹ thì cô giáo Phương Mya  dành thời gian đi làm từ thiện. Mỗi năm Phương Mya dành hai mươi đến ba mươi suất quà giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Bản thân cô muốn có chính sách lâu dài về giúp đỡ  các hoàn cảnh nghèo khó, bệnh tật. Cô đã  đề ra chính sách dạy nghề miễn phí cho các bạn có hoàn cảnh hộ nghèo, mẹ đơn thân. Trân trọng tấm lòng thơm thảo của Phương Mya. Xứng đáng địa chỉ đáng tin cậy cho các học viên khởi nghiệp trong ngành làm đẹp.

 

Một người đàn ông tử vong tại Thẩm mỹ viện Việt-Hàn

Trao đổi nhanh với phóng viên, lãnh đạo công an phường Yên Hòa xác nhận sự việc trên và cho biết có 1 người đàn ông chết tại thẩm mỹ viện này.

 

Thẩm mỹ viện Lavender liên tục bị xử phạt, bà chủ Lý Thùy Chang là ai?

Liên tục vào các năm 2016, 2018, 2019, thẩm mỹ viện Lavender bị Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội ban hành các quyết định xử phạt trong việc quảng cáo dịch vụ khám, chữa bệnh quá phạm vi chuyên môn và bị khách hàng tố cáo vì hàng loạt sai phạm.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/co-giao-phuong-mya-het-long-vi-hoc-vien-va-say-me-lam-tu-thien-149545.html

Tin khác