Công an quận Long Biên vào cuộc điều tra vụ chồng đánh vợ đang bế con sơ sinh đến mức nhập viện

Theo Hải Trình / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:12 27/08/2019

Ngay trong sáng nay, công an phường Thạch Bàn đã phối hợp với công an quận Long Biên vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc.

he-lo-nguyen-nhan-nguoi-vo-tre-be-con-so-sinh-bi-chong-vo-su-danh-dap-da-man
Hình ảnh ghi lại vụ bạo hành tại quận Long Biên, TP Hà Nội.

Trưa 27/8, clip ghi lại vụ việc Vũ Thị Thu L. (SN 1992) bị chồng là Nguyễn Xuân V. (1987) bạo hành ngay tại nhà khiến chị phải nhập viện trong đêm được chia sẻ trên mạng xã hội gây bức xúc trong dư luận. 

Ngay sau khi vụ việc trên được phát hiện, ngày hôm nay phóng viên đã có cuộc trao đổi với ông Đỗ Danh Huế - Trưởng Công an phường Thạch Bàn, quận Long Biên cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin về sự việc, đơn vị này đã phối hợp với Đội điều tra Tổng hợp Công an quận Long Biên thụ lý giải quyết.

Lãnh đạo Công an phường Thạch Bàn, quận Long Biên cũng khẳng định đang nhanh chóng phối hợp điều tra làm rõ sự việc. Khi có thông tin chính thức sẽ thông báo ngay cho các cơ quan thông tấn, báo chí.

Trước đó, phóng viên đã có cuộc trao đổi với gia đình nạn nhân được biết chị L. mới sinh con 2 tháng đã bị chồng đánh đập thường xuyên, gây trầm cảm và dẫn đến mất sữa.

Tuy nhiên sự việc diễn ra vào tối 26/8 đã chạm đến đỉnh điểm khi người giúp việc gia đình gọi điện chọ chị H. (chị gái chị L.) thông báo phải đưa chị L. đi cấp cứu vì bị chồng bạo hành.

"Camera được lắp là để quan sát trẻ con khi ở nhà. Tôi được biết vụ việc khi người giúp việc gọi điện và khi xem camera tôi thấy em gái mình bị đánh như vậy gần một tiếng đồng hồ. Hai mẹ con đều bị đánh ngã. Đêm qua, em gái tôi đã phải nhập viện và bác sĩ nghi có thể bị chấn thương sọ não do bị đánh liên tiếp vào đầu.

Sáng nay, gia đình tôi đã đưa em đi Bệnh viện đại học y Hà Nội để khám thương, giám định thương tích. Gia đình cũng đã trình báo vụ việc lên cơ quan Công an phường Thạch Bàn để giải quyết", chị H. chị ruột chi L. chia sẻ thêm.

 

Nguyên nhân bất ngờ khiến người vợ trẻ bế con sơ sinh bị chồng võ sư đánh đập

Chỉ vì việc quản lý thời gian xem tivi mà 2 vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, không dừng lại ở đó, chị L. mới sinh con bị chồng liên tục đánh đập.

 

Người chồng vũ phu đánh đập vợ khi đang bế con nhỏ là võ sư có tiếng ở địa phương

Theo tiết lộ, người chồng vũ phu đánh đập vợ khi đang bế con nhỏ 2 tháng tuổi là một võ sư có tiếng ở địa phương.

 

Video: Gã chồng vũ phu đánh vợ đang bế con sơ sinh đến mức nhập viện

Video ghi lại cảnh 1 người phụ nữ trẻ ở Hà Nội đang bế con nhỏ mới sinh được 2 tháng, bị chồng liên tục bạo hành đến mức nhập viện.Tin khác