Vụ bố bắt con nhổ nước bọt vào miệng nhau: Lời trần tình bất ngờ từ người bố

Theo Nguyễn Nam / Sức Khỏe Cộng Đồng 21:35 16/11/2018

Theo Công an xã Bình Phú, ông bố trong đoạn clip "bố bắt con nhổ vào miệng nhau vì bị lưu ban" không hợp tác với cơ quan chức năng đồng thời cho rằng đó chỉ là "bố con đùa nhau".

vu-bo-bat-con-nho-nuoc-bot-vao-mieng-nhau-loi-tran-tinh-bat-ngo-tu-nguoi-bo
Hình ảnh trong đoạn clip ông bố bắt con nhổ vào miệng nhau gây xôn xao cộng đồng mạng.

Liên quan đến vụ clip ông bố bắt con nhỏ nhổ nước bọt vào miệng nhau xảy ra tại xã Bình Phú (Thạch Thất, Hà Nội), lan truyền trên mạng xã hội gây xôn xao, chiều 16/11, Công an xã Phú Bình đã thông tin sơ bộ về vụ việc này.

Trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo Công an xã Bình Phú cho biết: Ông bố trong đoạn clip nói trên tên là T. là người trong địa bàn xã còn cháu bé bị em trai nhổ nước bọt vào miệng đang học lớp 7.

Ngay khi nắm được Công an xã đã gửi giấy mời ông này lên trụ sở UBND xã nhằm làm rõ hành vi trong clip nhưng người đàn ông này không lên.

Sau đó, Công an đã đến nhà người đàn ông này nhưng ông ta không hợp tác và nói sự việc chỉ là do bố con đùa nhau. “Chiều nay, chúng tôi đã đến nhà của ông T. nhưng khi đến nơi thì ông ta nói sự việc chỉ là bố con họ đùa nhau, rồi bất hợp tác với chúng tôi", vị lãnh đạo Công an xã Bình Phú thông tin.

Theo vị lãnh đạo Công an xã Bình Phú, do chưa làm việc được với ông T. nên Công an xã sẽ tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng để xác minh, làm rõ. Sự việc này cũng đã được đơn vị báo cáo lên cấp trên.

“Chúng tôi cũng đã thông báo trên loa truyền thanh vừa để tuyên truyền cho ông T., làm sao để tránh sau này ảnh hưởng đến các cháu nhỏ nữa”, lãnh đạo Công an xã Bình Phú chia sẻ.

Trước đó, mạng xã hội Facebook lan truyền một đoạn clip với nội dung "bố bắt con nhổ nước bọt vào miệng nhau vì lưu ban".

Theo nội dung clip, cậu con trai lớn đi học bị lưu ban lại lớp. Về nhà, cậu bé xin bố mẹ đóng tiền học phí thì bị ông bố quát. Tiếp đó, ông bố nổi cơn giận rồi bắt cậu bé nằm xuống sàn nhà, chửi bới đồng thời yêu cầu chọn hai hình phạt: Một là bị em trai đánh 100 dây curoa vào người, hai là để em trai nhổ nước bọt vào miệng.

vu-bo-bat-con-nho-nuoc-bot-vao-mieng-nhau-loi-tran-tinh-bat-ngo-tu-nguoi-bo
Xã Bình Phú, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội (nơi xảy ra vụ việc bố bắt con nhổ nước bọt vào miệng nhau). (Ảnh cắt từ clip).

Mặc cho cậu bé khoanh tay xin lỗi, liên tục khóc lóc nhưng người bố vẫn không nguôi giận. Cuối cùng, sợ không chịu nổi 100 đòn dây curoa, cậu bé đã chọn hình phạt thứ 2. Khi người em trai vừa nhổ nước bọt vào miệng, cậu bé không chịu nổi mà nôn ói ra trước sàn nhà. Thấy vậy, ông bố tiếp tục bắt cậu em dùng thức ăn vừa ói ra thoa lên mũi người anh.

Chứng kiến đoạn clip nhiều người lên án hành động của ông bố. Đồng thời cho rằng đây là hành vi hành hạ trẻ em và mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc xử lý. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ.

 

Hà Nội: Bố bắt em nhỏ nhổ nước bọt vào miệng anh trai vì học kém

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một người bố ở Hà Nội đã có những hành động bạo hành đối với hai người con trai của mình.Tin khác