Công an viên đánh nhập viện bé gái 12 tuổi vì trộm 50.000 đồng

Theo Trung Vương / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:56 30/05/2019

Ngày 30/5, ông Nguyễn Xuân Lĩnh, Chủ tịch UBND xã Kỳ Xuân, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết, cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra vụ cháu bé bị Công an viên dùng dây cao su đánh bầm tím người.

Hình ảnh cháu G. bị đánh bầm tím. Ảnh: Vietnamnet
Hình ảnh cháu G. bị đánh bầm tím. Ảnh: Vietnamnet

Cụ thể, khoảng 9h ngày 27/5, ông Nguyễn Song Thao, Công an viên xóm Trần Phú, xã Kỳ Xuân nhận được tin báo của bà Trần Thị Huyền về việc cháu Nguyễn Thị Cẩm G. (SN 2007, ở sát nhà bà Huyền) lấy trộm 50.000 đồng.

Ngay sau đó, ông Thao đã đến nhà cháu G. để làm việc. Để buộc cháu G. khai báo, ông Thao đã trói cháu G. rồi dùng dây cao su đánh vào mặt và mông cháu G. Sau khi sự việc xảy ra, cháu G. được gia đình đưa đi điều trị tại bệnh viện Đa khoa huyện Kỳ Anh.

Trao đổi với báo chí, ông Lĩnh cho hay: “Do cháu G. đã nhiều lần lấy trộm tiền nên người nhà bất lực, trước đó bà Huyền cũng mất tiền và do cháu bé lấy. Hôm đó ông Thao đánh tổng cộng 4 phát vào người cháu bé dẫn đến bầm tím ở mông nhưng việc bé bị gãy răng do bị đánh là không đúng. Hành động đánh cháu để giáo dục, răn đe của ông Thao hơi nặng tay”.

Được biết, cháu G. bị thiểu năng trí tuệ nên từ khi lên học lớp 3 cháu nghỉ học. Hiện, cơ quan Công an đang yêu cầu ông Thao làm tường trình báo cáo và sẽ tiến hành kỷ luật Công an viên vì có những hành vi trên.

 

Phú Thọ: Mâu thuẫn gia đình, bố đẻ dùng búa đánh con nguy kịch

Khoảng 15h ngày 1/5, tại xã Văn Luông (huyện Tân Sơn, Phú Thọ) đã xảy ra vụ xô xát hai cha con dùng búa đinh đánh nhau, khiến người con bị đánh vỡ đầu phải nhập viện cấp cứu.

 

Bố mẹ phải ghi nhớ: 4 thời điểm và 3 độ tuổi tuyệt đối không được đánh con

Nếu muốn con được phát triển toàn diện, cha mẹ hãy nhớ có 3 độ tuổi và 4 thời điểm phải tuyệt đối tránh đánh mắng con trẻ.

 

Phụ huynh ở Đà Nẵng tố cô giáo đánh con bầm tím trong giờ học

Đưa T.đi học về, anh Bình phát hiện chân và mông con trai bị bầm tím.

Tin khác