Công Phượng: 'Tập luyện ở môi trường châu Âu là điểm mạnh giúp tôi có chỗ đứng trong đội bóng mới'

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:00 09/01/2020

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã có những chia sẻ trong buổi tập đầu tiên cùng CLB TP HCM.

ronaldo-va-messi-viet-cung-hoi-ngo-tren-san-tap-cua-clb-tp-hcm
Nguyễn Công Phượng bước vào buổi tập đầu tiên cùng đội bóng mới.

Chiều 8/1, tiền đạo Nguyễn Công Phượng bước vào buổi tập đầu tiên cùng đội bóng mới CLB TP HCM tại SVĐ Phú Thọ. Tiền đạo người Nghệ An bày tỏ sự quyết tâm với tinh thần hăng say tập luyện.

Chia sẻ trước khi buổi tập diễn ra, Công Phượng cho biết: "Tôi từng được chơi bóng ở nhiều đội bóng nước ngoài như Mito Hollyhock (Nhật Bản), Incheon United (Hàn Quốc) và Sint-Truident (Bỉ). Đó là những nền bóng đá phát triển để tôi được tích lũy và học hỏi kinh nghiệm".

Tại CLB mới, Công Phượng sẽ được thi đấu với một số cái tên mà anh đã từng chơi cùng như Lê Đức Lương, Lê Văn Sơn..., nói về điều này, tiền đạo SN 1995 cho rằng, mình đã hiểu lối chơi của đồng đội, hòa nhập không phải là vấn đề lớn đối với anh.

"Tôi từng được thi đấu với nhiều cầu thủ ở đây khi còn ở Hoàng Anh Gia Lai hay trên đội tuyển quốc gia. Lối chơi, phong cách thi đấu của họ, thì tôi đều hiểu rõ. Tôi cũng có một năm làm việc với thầy Chung ở Gia Lai nên cũng hiểu rõ thầy. Đó là lợi thế để tôi giành được vị trí tại TP HCM", Công Phượng nói.

Trả lời câu hỏi về việc mùa giải 2019 ít được thi đấu ảnh hưởng như thế nào đến phong độ của mình, Công Phượng cho rằng, việc không thi đấu nhiều chỉ ảnh hưởng một chút đến cảm giác bóng cũng như thể lực của mình. Trong khi đó, việc được tập luyện ở môi trường chuyên nghiệp chính là điểm mạnh để anh có chỗ đứng ở đội bóng mới.

 

Báo Thái vỡ òa, tung hô đội nhà sau chiến thắng hủy diệt của 'Tiểu voi chiến' ngày ra quân

Truyền thông Thái Lan đều rất vui sướng khi đội nhà có khởi đầu thuận lợi tại VCK U23 châu Á 2020.

 

HLV Nishino nói gì sau màn 'hủy diệt' đối thủ của U23 Thái Lan?

HLV Nishino đã nói với các cầu thủ đừng e sợ, hãy cố gắng dàn xếp thế trận và lao lên tấn công dù đối thủ có mạnh hơn.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/cong-phuong-tap-luyen-o-moi-truong-chau-au-la-diem-manh-giup-toi-co-cho-dung-trong-doi-bong-moi-148846.html

Tin khác