Công Phượng phát biểu tự tin trước trận Việt Nam đấu Indonesia

Theo Thành Vinh / Sức Khỏe Cộng Đồng 17:16 13/10/2019

Công Phượng thừa nhận chưa thi đấu tốt ở trận gặp Malaysia và khẳng định tuyển Việt Nam không e ngại bất cứ đối thủ nào.

Công Phượng
Công Phượng thi đấu chưa thực sự tốt ở trận đấu với Malaysia hôm 10/10.

Trước buổi tập chiều 13/10 tại Bali, Nguyễn Công Phượng được HLV Park Hang-seo cử làm đại diện tuyển Việt Nam trả lời truyền thông.

Về trận đấu với Malaysia hôm 10/10, Công Phượng thừa nhận anh chưa có được phong độ tốt.

“Tôi nghĩ, phong độ cá nhân hiện tại chỉ ở mức tương đối bởi chưa được ra sân nhiều. Trong bóng đá chúng ta không thể nói trước bất cứ điều gì, cũng có trận đá tốt, có trận không tốt. Khi đá tốt, chúng ta có thể làm được bất cứ điều gì.

Trận gặp Malaysia, tôi chơi cao nhất trong đội hình nhưng thể hình không được tốt lắm nên theo đánh giá của tôi là chưa được tốt cho lắm. Tôi sẽ còn phải cố gắng nhiều hơn nữa”, Công Phượng nói.

Trước mắt tuyển Việt Nam sẽ là trận đấu với Indonesia, đối thủ mà chúng ta không thắng trong 10 năm trở lại đây ở những trận đấu chính thức. Công Phượng khẳng định mục tiêu của tuyển Việt Nam là ba điểm trọn vẹn.

“Đây là trận đấu trên sân khách của đội tuyển Việt Nam, mình vừa thi đấu xong với Malaysia lại di chuyển nữa nên có chút khó khăn, nhưng mục tiêu của đội tuyển Việt Nam vẫn là chiến thắng.

Ban huấn luyện có phân tích điểm mạnh, điểm yếu của đối thủ Indonesia để có kế hoạch cho trận đấu sắp tới. Indonesia có bổ sung lực lượng cho hàng phòng ngự, đó là điểm tốt cho họ nhưng đội tuyển Việt Nam luôn cố gắng hết mình, không e ngại bất cứ đối thủ nào”.

Công Phượng cũng tự đặt ra mục tiêu cho cá nhân mình sau trận đấu không tốt với Malaysia: “Tôi không cảm thấy áp lực vì được cống hiến cho đội tuyển quốc gia là niềm vinh hạnh cho cá nhân tôi cũng như bất cứ cầu thủ nào khác.

Mục tiêu của cá nhân tôi là cố gắng hết mình để được ra sân thi đấu, cống hiến nhiều hơn cho đội tuyển Việt Nam.Tôi muốn gửi lời cảm ơn tất cả mọi người đã luôn hy vọng, cổ vũ hết mình cho cá nhân Phượng cũng như tập thể đội tuyển Việt Nam”.

Theo lịch, tuyển Việt Nam sẽ gặp Indonesia lúc 18h30 ngày 15/10 tới. Thầy trò HLV Park Hang-seo hiện có 4 điểm sau hai trận, đứng thứ ba ở bảng G trong khi Indonesia đã toàn thua ba trận đầu tiên.

Tin khác