Cụ bà 71 tuổi sát hại cả nhà chồng gây chấn động Nhật Bản

Theo Ánh Dương / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:21 20/11/2019

Cụ bà 71 tuổi ở miền trung Nhật Bản bị nghi giết chồng và khai nhận giết cả bố mẹ chồng, Japan Times dẫn thông báo của cảnh sát địa phương cho hay.

Một sĩ quan cảnh sát đứng gần một ngôi nhà ở thành phố Tsuruga, tỉnh Fukui, nơi tìm thấy thi thể của ba người hôm 17/11.
Một sĩ quan cảnh sát đứng gần một ngôi nhà ở thành phố Tsuruga, tỉnh Fukui, nơi tìm thấy thi thể của ba người hôm 17/11.

Bà Masako Kishimoto bị bắt hôm 17/11 vì bị cáo buộc siết cổ chồng bà, Takio 70 tuổi, đến chết bằng một chiếc khăn trong khi ông đang ngủ tại nhà của họ ở thành phố Tsuruga, tỉnh Fukui, vào sáng cùng ngày.

Thi thể của cha ông Takio, Yoshio 93 tuổi, và mẹ Shinobu, 95 tuổi, cũng được phát hiện sau đó. Kishimoto khai nhận đã giết cả ba người.

“Tôi đã bóp cổ ba người họ đến chết”, cảnh sát dẫn lời Kishimoto cho hay. Ông Takio gặp khó khăn khi đi lại sau khi bị đột quỵ nhẹ, trong khi cụ Shinobu đã được chính quyền chứng nhận là cần chăm sóc, các nhà điều tra cho hay. Do vậy, một mình bà Kishimoto đang phải chăm sóc cả ba người.

Con gái của bà Kishimoto, ở độ tuổi 40, đã gọi cảnh sát sau khi mẹ liên lạc. Cảnh sát đến nhà và thấy xác của ông Yoshio và bà Shinobu ở tầng một và của ông Takio trên tầng hai trong ngôi nhà hai tầng của họ. Không có vết thương bên ngoài trên cơ thể của các nạn nhân, cảnh sát cho biết.

Nghi phạm cũng được đưa tới bệnh viện vì bà được cho là đã uống thuốc ngủ tự sát. Hiện giờ, sức khỏe của nghi phạm đã ổn định.

“Bà ấy bắt đầu nói với tôi rằng bà 'kiệt sức với việc chăm sóc và cảm thấy không khỏe”, một hàng xóm 72 tuổi cho hay.

Trước đây, ông Takio từng kế thừa một công ty xây dựng của cha và Masako là thành viên hội đồng quản trị phụ trách kế toán.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/cu-ba-71-tuoi-sat-hai-ca-nha-chong-gay-chan-dong-nhat-ban-142320.html

Tin khác