Cuộc sống vợ chồng viên mãn của Nhã Phương - Trường Giang sau một năm kết hôn

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:14 26/09/2019

Nhã Phương tiết lộ ông xã Trường Giang rất đảm đang, chăm sóc cô rất kỹ.

Trường Giang và Nhã Phương tổ chức đám cưới vào ngày 25/9/2018 sau 3 năm hẹn hò với nhiều sóng gió. Hôn lễ của cặp đôi có sự chung vui của không ít nghệ sĩ giới showbiz và nhận được nhiều lời chúc phúc từ người hâm mộ.

Trường Giang và Nhã Phương tổ chức đám cưới vào ngày 25/9/2018 sau 3 năm hẹn hò với nhiều sóng gió. Hôn lễ của cặp đôi có sự chung vui của không ít nghệ sĩ giới showbiz và nhận được nhiều lời chúc phúc từ người hâm mộ. 

Sau đám cưới, cặp đôi đình đám đi hưởng tuần trăng mật tại Hàn Quốc.Trên trang cá nhân, danh hài xứ Quảng thường xuyên khoe ảnh tình cảm, vui vẻ với bà xã xinh đẹp. Phải đến gần giữa tháng 10, Trường Giang mới trở lại với gameshow

Sau đám cưới, cặp đôi đình đám đi hưởng tuần trăng mật tại Hàn Quốc. Trên trang cá nhân, danh hài xứ Quảng thường xuyên khoe ảnh tình cảm, vui vẻ với bà xã xinh đẹp. Phải đến gần giữa tháng 10, Trường Giang mới trở lại với gameshow "Thách thức danh hài 2018". 

Về phần Nhã Phương, cô trở lại điện ảnh với phim điện ảnh

Về phần Nhã Phương, cô trở lại điện ảnh với phim điện ảnh "Trạng Quỳnh". Sau khi cưới, người đẹp sinh năm 1990 cũng dính tin đồn có bầu vì thường xuyên để lộ vòng hai to bất thường. Tuy nhiên, nữ diễn viên không lên tiếng giải thích và vẫn miệt mài làm việc. 

Đến tháng 1/2019, một nguồn tin tiết lộ Nhã Phương đã sinh con gái đầu lòng ở một bệnh viện quốc tế tại TP.HCM. Nữ diễn viên

Đến tháng 1/2019, một nguồn tin tiết lộ Nhã Phương đã sinh con gái đầu lòng ở một bệnh viện quốc tế tại TP.HCM. Nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" đăng ký sinh tại phòng VIP với giá khá đắt đỏ và thông tin được bảo mật nghiêm ngặt. Nhã Phương cũng vắng mặt trong buổi ra mắt phim "Trạng Quỳnh" do mình đóng chính càng khiến tin đồn thêm chắc nịch. Trước thông tin này, phía vợ chồng cô đều im lặng. 

Một tháng sau khi dính tin đồn sinh con, Nhã Phương xuất hiện bên bạn bè với hình ảnh thon gọn, xinh đẹp.

Một tháng sau khi dính tin đồn sinh con, Nhã Phương xuất hiện bên bạn bè với hình ảnh thon gọn, xinh đẹp. 

Đến tháng 3/2019, Nhã Phương chính thức xuất hiện trước truyền thông khi xuất hiện trong buổi giới thiệu về bộ phim ngắn

Đến tháng 3/2019, Nhã Phương chính thức xuất hiện trước truyền thông khi xuất hiện trong buổi giới thiệu về bộ phim ngắn "Infill & Full" do cô sản xuất và đóng chính. Tại đây, cô chia sẻ: "Ngày xưa tôi hay mơ mộng. Khi đã lập gia đình, suy nghĩ của tôi phải lớn hơn, chín chắn hơn. Tôi học cách quán xuyến gia đình nhiều hơn. Lúc trước, tôi đi làm quá nhiều, không có thời gian dành cho gia đình". 

Thỉnh thoảng, Trường Giang và Nhã Phương lại xuất hiện cùng nhau trong sự kiện. Nói về ông xã, nữ diễn viên 29 tuổi cho biết:

Thỉnh thoảng, Trường Giang và Nhã Phương lại xuất hiện cùng nhau trong sự kiện. Nói về ông xã, nữ diễn viên 29 tuổi cho biết: "Anh ấy thay đổi rất lớn. Tôi cảm thấy hạnh phúc vì mọi thứ rất ổn định". 

Trong dịp sinh nhật Trường Giang, Nhã Phương bận đi sự kiện cũng tranh thủ về sớm để chuẩn bị tiệc mừng cho ông xã. Người đẹp viết trên trang cá nhân:

Trong dịp sinh nhật Trường Giang, Nhã Phương bận đi sự kiện cũng tranh thủ về sớm để chuẩn bị tiệc mừng cho ông xã. Người đẹp viết trên trang cá nhân: "Chúc mừng sinh nhật anh xã của em. Hôm nay là ngày đặc biệt, anh hãy cứ thật vui nhé, thế giới ở đây đã có em lo".

Tháng 5 vừa qua là sinh nhật Nhã Phương. Trường Giang tổ chức sinh nhật vợ hoành tráng tại khách sạn cao nhất Đông Nam Á cùng dàn khách mời hùng hậu. Tại đây, Nhã Phương cũng thông báo lấn sân lĩnh vực kinh doanh sau 10 năm hoạt động nghệ thuật.

Tháng 5 vừa qua là sinh nhật Nhã Phương. Trường Giang tổ chức sinh nhật vợ hoành tráng tại khách sạn cao nhất Đông Nam Á cùng dàn khách mời hùng hậu. Tại đây, Nhã Phương cũng thông báo lấn sân lĩnh vực kinh doanh sau 10 năm hoạt động nghệ thuật. 

Sau một năm ngày cưới, Trường Giang và Nhã Phương vẫn luôn tình cảm, khiến nhiều người ghen tỵ. Nữ diễn viên

Sau một năm ngày cưới, Trường Giang và Nhã Phương vẫn luôn tình cảm, khiến nhiều người ghen tỵ. Nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" cũng được khen xinh đẹp, quyến rũ hơn sau khi làm vợ, làm mẹ. 

Tin khác