Chồng cuồng ghen dùng dao phay sát hại vợ hờ sau chầu rượu

Theo Thăng Long / Tạp chí SHTT 07:01 04/05/2018

Nghi ngờ vợ mình có người đàn ông khác, Dương chặn đường vợ khi chị này đang chở con gái 2 tuổi trên đường rồi rút dao đâm nhiều nhát cho đến khi chị tử vong.

cuong-ghen-chong-sat-hai-vo
Đối tượng Võ Trùng Dương

Ngày 3/5, Công an Tây Ninh cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Võ Trùng Dương (28 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, Tây Ninh) về hành vi giết người. Nạn nhân là chị Hồng Nh. (sinh năm 1991, ngụ huyện Châu Thành, Tây Ninh).

Theo lời khai của Dương, Dương và chị Hồng Nh. sống chung với nhau như vợ chồng cách nay khoảng 1,5 năm cùng con gái 2 tuổi là con riêng của chị Nh. Hằng ngày, Dương đi làm thợ hồ. còn chị Nh. đi làm công nhân, cuộc sống khá yên ấm.

Gần đây, Dương nghi ngờ vợ mình có người đàn ông khác nên hay ghen tuông. Ngày 1/5, Dương điện thoại cho vợ nhưng vợ không nghe máy. Sau đó, Dương đi uống rượu về nhà thì biết vợ đang chở con gái đi chơi. Dương lấy theo con dao phay để dưới yên xe máy rồi đi tìm vợ.

Khi đến khu vực thuộc ấp Sa Nghe (xã An Cơ, huyện Châu Thành), Dương nhìn thấy vợ chở con gái chạy ngược chiều nên quay xe lại, chạy theo chặn đầu xe vợ và tát cô 2 cái. Sau đó, Dương và vợ cãi nhau, Dương rút dao phay từ dưới yên xe ra chém nhiều nhát vào người vợ khiến chị này gục tại chỗ.

Thấy vợ nằm yên, Dương ném con dao xuống kênh nước gần lề đường rồi đến bế con gái và kêu người dân đưa chị Nh. đi bệnh viện cấp cứu nhưng chị đã tử vong.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

 

Giết người ở Đông Nai, ra Hà Nội đầu thú

Sau khi ra tay sát hại người từng đầu gối tay ấp với mình, Tá bỏ trốn khỏi địa phương và ra Hà Nội đầu thú.

 

Cảnh sát Trung Quốc lần ra kẻ giết người qua phân tích một bức ảnh

Bức hình trong máy ảnh về hai nạn nhân ba tháng trước khi mất tích có bối cảnh không đặc biệt song với cảnh sát thì lại chứa đựng nhiều điều.Tin khác