Cựu HLV Heerenveen chê Đoàn Văn Hậu là hợp đồng thương mại, không đủ năng lực nhận lương cao

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:00 28/12/2019

Cựu HLV SC Heerenveen, ông Gertjan Verbeek cho rằng Đoàn Văn Hậu không xứng đáng nhận mức lương cao như thời điểm hiện tại.

cuu-hlv-heerenveen-che-doan-van-hau-khong-du-nang-luc-nhan-luong-cao
HLV Gertjan Verbeek (bên phải).

Mới đây, HLV Gertjan Verbeek, người từng dẫn dắt CLB SC Heerenveen giai đoạn 2004-2008 đã có phát biểu về tình hình đội bóng cũ.

Vị HLV này cho biết, ông không hài lòng với định hướng phát triển của đội bóng. Ông cho rằng nhiều quyết sách của Heerenveen đã không đặt chuyên môn làm ưu tiên hàng đầu.

"Những ai biết về Đoàn Văn Hậu đều khẳng định cậu ta không đủ tốt, nhưng chẳng hiểu lý do gì cậu ta lại kiếm được 450 nghìn euro/năm. Mức lương này quá cao.
cuu-hlv-heerenveen-che-doan-van-hau-khong-du-nang-luc-nhan-luong-cao
Đoàn Văn Hậu bị chê nhận lương cao.
Tất cả các cầu thủ trong phòng thay đồ đều biết điều đó. Rõ ràng Đoàn Văn Hậu là bản hợp đồng thương mại, và tôi không bao giờ chấp nhận điều này", ông Gertjan Verbeek nói.
 
"GĐKT Cees Roozemond không có kiến thức chuyên môn, và là nguyên nhân khiến CLB chỉ đứng im một chỗ", ông nói tiếp.
 
Cuối cùng, HLV này khẳng định sẵn sàng trở lại Heerenveen để thay thế thuyền trưởng hiện tại là Johnny Jansen: “Các HLV phải có chuyên môn tốt. Tôi không khẳng định mình là một chiến lược gia tài năng, nhưng muốn thử sức tại Heerenveen một lần nữa".
 
Về phía Đoàn Văn Hậu, hiện tại cầu thủ này mới chỉ có vỏn vẹn 4 phút ra mắt CLB Hà Lan tại cúp Quốc gia. Hiện tại và ban lãnh đạo Heerenveen đã nhiều lần nói về kế hoạch sử dụng Văn Hậu trong tương lai.
 
Mới đây, họ đã từ chối trả Hậu về U23 Việt Nam dự giải châu Á vì đã điền tên Đoàn Văn Hậu vào cuộc tập huấn tại Tây Ban Nha.
 

Man City giương cờ trắng đầu hàng Liverpool sau trận thua ngược Wolves

Thất bại 2-3 trước Wolves trong trận đấu muộn vòng 19 Ngoại hạng Anh 2019/20 khiến Man City gần như hết hy vọng bám đuổi Liverpool trong cuộc đua vô địch.

 

Indonesia từng lôi kéo, nhưng HLV Park Hang-seo thẳng thừng từ chối

Theo tờ Live Sports Asia, Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) đã chủ động liên lạc với HLV Park Hang-seo nhưng không thuyết phục được chiến lược gia người Hàn Quốc.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/cuu-hlv-heerenveen-che-doan-van-hau-la-hop-dong-thuong-mai-khong-du-nang-luc-nhan-luong-cao-147426.html

Tin khác