Thảm án Bình Dương: Đã bắt được nghi phạm sát hại 3 bà cháu trong đêm

Theo PV / Sức Khoẻ Cộng Đồng 07:13 25/04/2019

Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã bắt giữ được nghi phạm liên quan đến thảm án làm 3 người trong một gia đình tử vong tại khu phố Tân Ba, phường Thái Hoà, TX Tân Uyên.

da-bat-duoc-nghi-can-sat-hai-3-ba-chau-trong-dem
Nghi can Trần Trọng Luận tại cơ quan điều tra. Ảnh Công lý

Theo đó, nghi can được xác định là Trần Trọng Luận, sinh năm 1985 ngụ khu phố 5, phường Thái Hoà, TX Tân Uyên (Bình Dương).

Được biết, Luận là hàng xóm của bà Cúc hay qua quán nước bà Cúc để uống cà phê.

Tuy nhiên, khi đến quán bà Cúc, Luận thường hay mở phim có nội dung không lành mạnh trên điện thoại để xem nên bị chị Trần Thị Quỳnh Nhi (con bà Cúc) phàn nàn và có lần đuổi đi nơi khác ... Nghĩ là chị Nhi coi thường mình nên Luận tức giận muốn trả thù.

Bước đầu Luận khai, sau khi đánh bạc thua sạch tiền, Luận định tự tử nhưng bất chợt nghĩ lại những lần sang nhà bà Cúc uống cà phê thấy Trần Thị Quỳnh Nhi (SN 2002, con gái bà Cúc) có vẻ coi thường mình. “Ôm hận” vì chuyện này, Luận lên kế hoạch sát hại N. để khi tự tử có người “đi theo”.

Khoảng 0h00 ngày 24/4, Luận mang theo hung khí chuẩn bị trước gồm 3 con dao, 1 cây mã tấu đến dùng dây kẽm buộc cửa các nhà trọ xung quanh rồi cạy mái tôn đột nhập vào nhà bà Cúc.

tham-an-binh-duong-ba-ba-chau-bi-sat-hai-trong-dem
Bên ngoài hiện trường nơi xảy ra vụ việc thương ta,a.

Lúc này, bà Cúc thức giấc, thấy vậy Luận lao tới dùng mã tấu chém bà Cúc chết tại chỗ và tiếp tục ra tay sát hại chị Nhi và cháu Ngân.

Sau khi gây án, Luận rời khỏi hiện trường và đem số hung khí ném tại bãi đất trống cách nhà mình khoảng 100m rồi trở về nhà tắm rửa và uống thuốc tự tử.

Qua công tác truy xét, thu thập chứng cứ, cơ quan điều tra xác định Luận là nghi can lên nên mời về cơ quan công an đấu tranh. Tại cơ quan điều tra, Luận đã khai nhận toàn bộ hành vi tội ác của mình. Cơ quan điều tra cũng đã thu giữ hung khí gây án. 

Hiện tại, vụ việc tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Thảm án Bình Dương: Nghe tiếng chó sủa bất thường lúc rạng sáng

Người dân cho hay, rạng sáng 24/4 họ nghe tiếng chó sủa bất thường, liên tục không dứt nhưng nghĩ là công nhân đi làm cát nên không đến kiểm tra.

 

Vụ thảm án Bình Dương: Bé gái 8 tuổi bị sát hại khi qua ngủ với bà ngoại

Được mẹ gửi qua nhà bà ngoại để đi làm, cô bé 8 tuổi đã ra đi vĩnh viễn trong trong nỗi xót xa của người thân và người dân Bình Dương.

 

Thảm án Bình Dương: Ba bà cháu bị sát hại trong đêm

Sáng 24/4, khi làm về đến nhà, con gái bà C. bàng hoàng phát hiện mẹ mình và 2 cháu nhỏ đã tử vong, trên người có nhiều vết thương.

Tin khác