CLB Triều Tiên tự tin chiến thắng Hà Nội FC trong trận chung kết liên khu vực lượt đi AFC Cup 2019

Theo Đình Huy, Chí Hiếu / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:12 24/09/2019

Đội trưởng Kim Choi Min của CLB 4.25 SC tự tin đội nhà sẽ đánh bại Hà Nội FC trong trận chung kết liên khu vực lượt đi AFC Cup 2019.

clb-425-sc-tu-tin-se-danh-bai-ha-noi-fc-trong-tran-chung-ket-lien-khu-vuc-luot-di-afc-cup-2019
HLV O Yun Son.

Vào tối ngày 25/09 tới đây, CLB Hà Nội FC sẽ có cuộc tiếp đón CLB 4.25 SC (CHDCND Triều Tiên) trên sân nhà trong khuôn khổ trận chung kết liên khu vực lượt đi AFC Cup 2019.

CLB 4.25 SC sở hữu 6 tuyển thủ quốc gia và được đánh giá là có thể lực rất tốt. Do vậy, đây được dự đoán sẽ là trận đấu khó khăn cho CLB Hà Nội FC.

Phát biểu tại cuộc họp báo trước trận đấu, HLV O Yun Son của CLB 4.25 SC cho biết, cả CLB Hà Nội FC và CLB 4.25 SC đều là những đội đã giành chiến thắng ở trận bán kết để giành quyền vào chơi trận chung kết liên khu vực nên cả hai đội đều là những đội mạnh và rất khó để nói xem đội nào mạnh hơn.

"Điểm mạnh của đội bóng 4.25 SC là các cầu thủ đều có khả năng chaỵ nhanh. Không chỉ tấn công, mỗi cầu thủ đều có khả năng riêng và thi đấu tốt. Nhưng tôi cho rằng kết quả sẽ có sau 90 phút thi đấu", HLV O Yun Son tiết lộ.

Đánh giá về đối thủ Hà Nội FC vị HLV trưởng của CLB 4.25 SC cho biết, trước trận đấu, ông đã tiến hành tìm kiếm một số thông tin về đối thủ. Tuy nhiên, số lượng tìm kiếm được không quá nhiều. Ông chỉ biết rằng Hà Nội là một đội mạnh.

clb-425-sc-tu-tin-se-danh-bai-ha-noi-fc-trong-tran-chung-ket-lien-khu-vuc-luot-di-afc-cup-2019
Đội trưởng Kim Choi Min.

"Bên cạnh đó, tôi biết rằng hai cầu thủ số 10 (Văn Quyết) và số 19 (Quang Hải) là hai cầu thủ mạnh có thiên hướng tấn công. Họ sẽ là cầu thủ chơi chính và tạo được nhiều bàn thắng cho đội bóng", HLV O Yun Son nói.

CLB 4.25 SC là đội bóng được thành lập với nòng cốt là những quân nhân, do vậy, cách tập luyện và thi đấu của đội bóng này cũng mang lại những lợi thế nhất định đó là sức khỏe và tính kỉ luật cao. "Chúng tôi tự tin đội có thể chiến thắng. Chúng tôi là đội bóng đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau", đội trưởng Kim Choi Min chia sẻ.

Trận đấu giữa CLB Hà Nội FC và CLB 4.25 SC sẽ diễn ra vào 19h00 ngày mai 25/09.

Tin khác