Đại diện ca sỹ Hồ Quang Hiếu lên tiếng về cáo buộc 'bay lắc, cưỡng bức gái trẻ'

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:05 12/12/2019

Trước lùm xùm này, đại diện Hồ Quang Hiếu đã lên tiếng phủ nhận.

Hồ Quang Hiếu
Hồ Quang Hiếu bị cô gái trẻ tố cưỡng bức.

Mới đây, một tài khoản Facebook có tên T.X chia sẻ bài viết dài với nội dung tố cáo Hồ Quang Hiếu cưỡng bức. Cô gái này kể rằng sự việc diễn ra cách đây một thời gian và đến giờ vẫn chưa nhận được lời xin lỗi nào. 

Theo lời T.X, cô được Hồ Quang Hiếu rủ cùng nhóm bạn đi vào quán bar. Lợi dụng lúc mình không còn tỉnh táo, giọng ca "Không cảm xúc" đã xâm hại. Điều đáng nói là khi cô yêu cầu xin lỗi thì đối phương phủ nhận trách nhiệm và còn thể hiện sẽ dùng tiền để bù đắp. Việc này khiến cô gái trẻ cảm thấy bị tổn thương tinh thần và phải rất đắn đo mới quyết định công khai sự việc. 

Kèm theo đó, T.X còn công khai chụp màn hình tin nhắn qua Zalo với Hồ Quang Hiếu để làm dẫn chứng.

Chia sẻ của T.X
Chia sẻ của T.X

Trước sự việc này, phía Hồ Quang Hiếu đã lên tiếng. Đại diện nam ca sĩ sinh năm 1986 khẳng định tất cả đều chỉ là tin đồn. "Bọn tôi còn không xác định được đó là cái gì giống như một scandal tự dưng đến. Bọn tôi không phản hồi về chuyện này vì nó nằm ở trạng thái bị đưa vào một vụ lùm xùm. Tin đồn này rất thất thiệt, tôi cũng đọc các thông tin rồi nhưng nó bị 50/50. Bọn tôi không hề biết cô gái này là ai, đăng lên như vậy nhằm mục đích gì và hiện đang trong thời gian xác định thông tin", quản lý Hồ Quang Hiếu cho biết. 

Một số ý kiến cho rằng đây chỉ là chiêu trò đánh bóng tên tuổi của giọng ca "Không cảm xúc". Tuy nhiên, phía nam ca sĩ lên tiếng: "Hồ Quang Hiếu không chủ động tạo scandal và hoàn toàn không phải để PR cho sản phẩm. Nhiều năm nay, Hiếu muốn tập trung xây dựng hình ảnh sạch"

 

Ngân 98 tuyên bố vẫn sẽ 'hở', quay lại với Lương Bằng Quang nhưng vừa chia tay cách đây 1 tuần

Ngân 98 khẳng định không "bỏ được cái sexy đã ăn vào máu của mình".

 

Sao Việt hôm nay: Quang Thắng nói về tin đồn 'sợ vợ', Võ Hoàng Yến diện mốt không nội y

Nghệ sĩ hài Quang Thắng cho hay anh nể chứ không phải sợ vợ.

Tin khác