Nhan sắc mới lạ của đại diện Nam Phi vừa đăng quang Miss Universe 2019

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:30 09/12/2019

Zozibini Tunzi vừa được xướng tên với ngôi vị cao nhất tại MIss Universe 2019.

Sáng gày 9/12, chung kết Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế) 2019 diễn ra tại phim trường Tyler Perry, Atlanta, Georgia (Mỹ) với sự tranh tài của 90 người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới. Vượt qua các đối thủ nặng ký, đại diện đến từ Nam Phi - Zozibini Tunzi đã đăng quang ngôi vị cao nhất. Vị trí Á hậu 2 được trao cho Mexico và là Á hậu 1 đến từ Puerto Rico.

Sáng gày 9/12, chung kết Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế) 2019 diễn ra tại phim trường Tyler Perry, Atlanta, Georgia (Mỹ) với sự tranh tài của 90 người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới. Vượt qua các đối thủ nặng ký, đại diện đến từ Nam Phi - Zozibini Tunzi đã đăng quang ngôi vị cao nhất. Vị trí Á hậu 2 được trao cho Mexico và là Á hậu 1 đến từ Puerto Rico.

Zozibini Tunzi năm nay 26 tuổi, là Hoa hậu Nam Phi 2019, đồng thời cũng là người mẫu có tiếng tại quốc gia này.

Zozibini Tunzi năm nay 26 tuổi, là Hoa hậu Nam Phi 2019, đồng thời cũng là người mẫu có tiếng tại quốc gia này. Trước đó, cô từng tham dự Hoa hậu Nam Phi 2017 nhưng không thành công.

Cô đã tốt nghiệp Đại học Công nghệ Cape Peninsula với bằng cử nhân về Quan hệ công chúng và Quản lý hình ảnh vào năm 2018

 Cô đã tốt nghiệp Đại học Công nghệ Cape Peninsula với bằng cử nhân về Quan hệ công chúng và Quản lý hình ảnh vào năm 2018 

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới được nhận xét sở hữu nhan sắc mới lạ, khỏe khoắn và cá tính với mái tóc ngắn.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới được nhận xét sở hữu nhan sắc mới lạ, khỏe khoắn và cá tính với mái tóc ngắn. 

Trong phần thi ứng xử, Zozibini Tunzi khiến cả khán đài bùng nổ với câu trả lời xuất sắc trước câu hỏi về việc cần dạy gì cho các bé gái ngày nay. Zozibini Tunzi cho rằng:

Trong phần thi ứng xử, Zozibini Tunzi khiến cả khán đài bùng nổ với câu trả lời xuất sắc trước câu hỏi về việc cần dạy gì cho các bé gái ngày nay. Zozibini Tunzi cho rằng: "Tôi cho rằng chúng ta là những người mạnh mẽ nhất thế giới. Tôi cho rằng điều quan trọng nhất là dạy cho những đứa trẻ rằng chúng cần tìm kiếm được chỗ đứng của mình trong xã hội". 

Với chiến thắng này, Zozibini Tunzi đã mang về vương miện Miss Universe lần thứ 3 cho Nam Phi.

Với chiến thắng này, Zozibini Tunzi đã mang về vương miện Miss Universe lần thứ 3 cho Nam Phi. Hoàng Thùy - đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi năm nay dừng chân tại Top 20 chung cuộc. 

Tin khác