Đẫm nước mắt đám tang nữ lao công nghèo gặp nạn trên đường Láng

Theo Chí Hiếu / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:00 25/04/2019

Sáng nay (25/4) tại Nhà tang lễ Quốc gia - Số 5 Trần Thái Tông rất nhiều người tới tiễn đưa chị Lê Thị Thu Hà - nữ công nhân bị "xe điên" tông tử vong trên đường Láng (Hà Nội).

Sau 3 ngày kể từ ca làm đêm định mệnh khiến chị Lê Thị Thu Hà - nữ công nhân bị
Sau 3 ngày kể từ ca làm đêm định mệnh khiến chị Lê Thị Thu Hà - nữ công nhân bị "xe điên" tông tử vong trên đường Láng (Hà Nội) vào ngày 22/4, ngày hôm nay gia đình đã tổ chức tang lễ cho chị.
Trong đám tang người lao công nghèo đặc biệt vì có nhiều người là đồng nghiệp, với chiếc áo lao động thường ngày họ đến thăm người đồng nghiệp trước
Trong đám tang người lao công nghèo đặc biệt vì có nhiều người là đồng nghiệp, với chiếc áo lao động thường ngày họ đến thăm người đồng nghiệp trước khi về nơi an nghỉ cuối cùng.
Trong đám tang ai cũng xót xa cho 2 người con của chị mới chỉ đang học lớp 6 và lớp 9 đã phải chịu nỗi mất mát quá lớn.
Trong đám tang ai cũng xót xa cho 2 người con của chị mới chỉ đang học lớp 6 và lớp 9 đã phải chịu nỗi mất mát quá lớn.
dam-nuoc-mat-voi-dam-tang-nu-lao-cong-ngheo-gap-nan-tren-duong-lang
Theo chị Lê Thị Thuỷ, một trong hàng trăm người lao công có mặt tại lễ tang chị Hà có chị Lê Thị Thuỷ, chi kể lại
Theo chị Lê Thị Thuỷ, một trong hàng trăm người lao công có mặt tại lễ tang chị Hà chia sẻ:" Khi tôi đang gom lá vào xe chuyển đến điểm tập kết, chị Thủy nghe thấy tiếng va đập lớn. Tôi đứng cách chị Hà khoảng 10m, nghe tiếng va đập tôi quay lại gọi chị Hà thất thanh nhưng không kịp nữa rồi, xe điên lao vào xe rác làm chị Hà bị văng ra xa khoảng 15m. Tôi ngất đi, khi tỉnh dậy thì chị Hà đã mất rồi. Tôi vẫn ám ảnh mấy ngày nay, cứ nhắm mắt là nhìn thấy chị Hà".
Tang lễ đẫm nước mắt trước sự ra đi của chị Hà và xót xa cho hoàn cảnh của gia đình khiện đang rất khó khăn.
Tang lễ đẫm nước mắt trước sự ra đi của người nữ lao công nghèo và xót xa cho hoàn cảnh của gia đình hiện đang rất khó khăn.
Chủ tịch Nguyễn Đức Chung cách đây ít ngày cũng đã đến chia buồn sâu sắc trước mất mát đột ngột của gia đình; động viên người thân của nạn nhân vượt qua nỗi đau, giữ gìn sức khỏe, tiếp tục lao động, học tập, đồng thời trao cho gia đình nạn nhân 50 triệu đồng, là số tiền hỗ trợ của TP và Công đoàn Văn phòng UBND TP Hà Nội.
Trước sự việc đáng tiếc này, Chủ tịch Nguyễn Đức Chung cách đây ít ngày cũng đã đến chia buồn sâu sắc trước mất mát đột ngột của gia đình; động viên người thân của nạn nhân vượt qua nỗi đau, giữ gìn sức khỏe, tiếp tục lao động, học tập, đồng thời trao cho gia đình nạn nhân 50 triệu đồng, là số tiền hỗ trợ của TP và Công đoàn Văn phòng UBND TP Hà Nội.
Chủ tịch UBND TP Hà Nội cũng chỉ đạo các sở, ngành liên quan, lãnh đạo Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội, quận Đống Đa, phường Phương Liên và các đoàn thể hỗ trợ, giúp đỡ gia đình chị Lê Thị Thu Hà tổ chức chu đáo tang lễ, ổn định cuộc sống; hỗ trợ việc học tập đối với 2 con nhỏ (đang học lớp 6 và lớp 9) của chị Lê Thị Thu Hà.
Chủ tịch UBND TP Hà Nội cũng chỉ đạo các sở, ngành liên quan, lãnh đạo Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội, quận Đống Đa, phường Phương Liên và các đoàn thể hỗ trợ, giúp đỡ gia đình chị Lê Thị Thu Hà tổ chức chu đáo tang lễ, ổn định cuộc sống; hỗ trợ việc học tập đối với 2 con nhỏ (đang học lớp 6 và lớp 9) của chị Lê Thị Thu Hà.
Trong đám tang của nữ lao công nghèo không chỉ có người thân và gia đình mà còn có những tổ chức, nhóm người lao động khác cũng đến chia buồn sau khi biết về câu chuyện của gia đình.
Trong đám tang của nữ lao công nghèo không chỉ có người thân, gia đình mà còn có cả những người lái xe ôm đến chia buồn sau khi biết về câu chuyện của gia đình.
dam-nuoc-mat-voi-dam-tang-nu-lao-cong-ngheo-gap-nan-tren-duong-lang
Liên quan đến vụ tai nạn, chiều 2/-4 Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự tài xế Đỗ Xuân Tuyên (49 tuổi). Tại cơ quan công an, tài xế Tuyên khai do trước đó ở nhà có việc nên đã uống khoảng 5-7 cốc bia loại lớn. Sau đó điều khiển ôtô không còn làm chủ được tốc độ nên gây ra vụ tai nạn liên hoàn. Kết quả kiểm tra nồng độ cồn trong hơi thở tài xế Tuyên là 1,041ml/lít khí thở, vượt mức quy định khá cao.

Liên quan đến vụ tai nạn, chiều 22/4 Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự tài xế Đỗ Xuân Tuyên (49 tuổi). Tại cơ quan công an, tài xế Tuyên khai do trước đó ở nhà có việc nên đã uống khoảng 5-7 cốc bia loại lớn. Sau đó, điều khiển ôtô không còn làm chủ được tốc độ nên gây ra vụ tai nạn liên hoàn. Kết quả kiểm tra nồng độ cồn trong hơi thở tài xế Tuyên là 1,041ml/lít khí thở, vượt mức quy định khá cao.

 

Tin tai nạn giao thông mới nhất 24/4: Lái xe 'điên' tông chết nữ lao công khai uống 5-7 cốc bia, đoàn xe Trung Nguyên chây ì nộp phạt

Tin tai nạn giao thông mới nhất 24/4, thông tin diễn biến vụ việc xe "điên" tông tử vong nữ lao công trên đường Láng, tại cơ quan điều tra tài xế khai đã uống 5-7 cốc bia.

 

Tài xế xe 'điên' đâm chết nữ lao công khai khai uống 5-7 cốc bia lớn, đối diện án phạt cực nặng

Tại cơ quan điều tra, Đỗ Xuân Tuyên tài xế xe "điên" đâm chết nữ lao công trên đường Láng (Đống Đa - Hà Nội) bước đầu khai nhận đã uống 5-7 cốc bia dẫn đến mất lái dẫn đến gây tai nạn đêm 22/4.

 

Khởi tố vụ án xe ô tô 'điên' tông chết nữ lao công trên đường Láng

Công an quận Đống Đa (Hà Nội) đã khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự với tài xế xe ô tô "điên" tông chết nữ lao công trên đường Láng xảy ra đêm 22/4.

Tin khác