Đàm Thu Trang đăng ảnh ngọt ngào bên Cường Đô La giữa tin đồn kết hôn

Theo Khổng Yến / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:23 14/11/2018

Người đẹp gốc Lạng Sơn chia sẻ hình ảnh ngọt ngào bên bạn trai là doanh nhân Cường Đô La khiến cư dân mạng lại xôn xao.

Trên trang cá nhân, Đàm Thu Trang đăng tải ảnh ôm vai Cường Đô La, anh cũng ngọt ngào nắm tay bạn gái. Hình ảnh tình tứ này lại khiến cộng đồng mạng xôn xao. Người hâm mộ đều chúc phúc đến cặp đôi và mong đợi đám cưới sẽ diễn ra vào năm 2019.

Trước đó, có thông tin cho rằng Cường Đô La và bạn gái đi xem nhà khiến tin đồn cả 2 về chung một nhà càng có cơ sở. Cậu con trai Subeo cũng có mặt. Tuy vậy, cặp đôi vẫn chưa có phản hồi về việc này.

dam-thu-trang-dang-anh-ngot-ngao-ben-cuong-do-la-giua-tin-don-ket-hon
Ảnh ngọt ngào của cặp đôi được nữ người mẫu chia sẻ.

Nhưng việc Đàm Thu Trang chủ động công khai ảnh tình tứ của họ càng khiến dư luận náo nức hơn nữa. Bởi trước đó, khi một người bạn hỏi khi nào cưới, doanh nhân phố núi trả lời thay người yêu rằng sang năm sẽ gửi thiệp mời.

Thời gian gần đây, Cường Đô La và Đàm Thu Trang còn kinh doanh chung. Anh cũng thường về quê Lạng Sơn của bạn gái để gặp gỡ gia đình.

Sau Hồ Ngọc Hà, Cường Đô La công khai hẹn hò Hạ Vi nhưng cặp đôi chia tay vào năm 2017 sau 2 năm hẹn hò. Không lâu sau đó, anh bị nghi ngờ có tình mới là Đàm Thu Trang. Nhưng vào tháng 2/2018, cặp đôi mới chính thức công khai. Nhiều người đều nói rằng chân dài gốc Lạng Sơn là “tình cuối” của vị doanh nhân sinh năm 1982.Tin khác