Đàm Vĩnh Hưng gặp tai nạn chảy máu trên sân khấu: ‘Tôi mà kiện là mệt đó nha’

Theo Giai Trần / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:15 09/01/2020

Nén đau để tiếp tục biểu diễn dù bị chảy máu trên sân khấu, Đàm Vĩnh Hưng sau đó bày tỏ bức xúc trên trang fanpage.

dam-vinh-hung-gap-tai-nan-chay-mau-tren-san-khau-toi-ma-kien-la-met-do-nha
Đàm Vĩnh Hưng phải sơ cứu sau tai nạn trên sân khấu.

Khuya 8/1, Đàm Vĩnh Hưng bức xúc chia sẻ câu chuyện nam ca sĩ gặp tai nạn trên một sân khấu nhỏ. Đàm Vĩnh Hưng khá tức giạn với cách thiết kế sân khấu nơi “ông hoàng nhạc Việt” được mời biểu diễn.

"Sinh nghề tử nghiệp là có thật! Định im luôn nhưng không giấu được các fan và người thân, vì lúc đó có nhiều người livestream nên ai cũng thấy máu... Đúng là năm tuổi, đã né các kiểu mà vẫn không thoát được. Thôi thì lâu rồi không được nhõng nhẽo vì chẳng có ai để mà nhõng nhẽo. Nay có cơ hội này, "làm mình làm mẩy" với các fan và người thân chút. Hưng sẽ ổn nhanh thôi", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Với những đạo cụ kích cỡ lớn được Đàm Vĩnh Hưng ví như "cỗ máy đồng hồ cũ" lại được thiết kế quá thấp so với không gian sân khấu. Ca sĩ và dancer ra biểu diễn đã phải cúi người bước qua, gây trở ngại trong di chuyển. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến Đàm Vĩnh Hưng bị thương ở đầu đến mức chảy máu.

dam-vinh-hung-gap-tai-nan-chay-mau-tren-san-khau-toi-ma-kien-la-met-do-nha
Đạo cụ khiến Đàm Vĩnh Hưng gặp tai nạn.
dam-vinh-hung-gap-tai-nan-chay-mau-tren-san-khau-toi-ma-kien-la-met-do-nha
Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ chiếc khăn dính máu.

"Tôi đã suy nghĩ rất nhanh để có quyết định gồng mình hát tiếp, chứ bỏ đi vào thì chẳng có ai làm gì được tôi. Nhưng sẽ náo loạn và nhiều cái không hay sẽ diễn ra. Lúc đó muốn đá đổ cái đồ trang trí ghê, không phải vì đau mà tức vì cái ngu của người thiết kế... Tôi mà kiện là mệt đó nha. Mấy cái này ở nước ngoài là chuẩn bị tiền đền rồi. Thôi nhé, không hẹn gặp lại nữa", Đàm Vĩnh Hưng cố nén đau để tiếp tục phần biểu diễn.

Sau cùng, Đàm Vĩnh Hưng gửi lời cảm ơn tới tất cả những người hâm mộ đã hỏi thăm, động viên anh trong lúc anh gặp nạn.

dam-vinh-hung-gap-tai-nan-chay-mau-tren-san-khau-toi-ma-kien-la-met-do-nha

"Hưng đã về tới Sài Gòn và từ sân bay đi thẳng đến bến xe Củ Chi để lao vào hoá trang và chụp hình cho bộ ảnh Xuân 2020 với một dàn diễn viên nổi tiếng nên không thể dừng lại được. Cảm ơn tất cả người hâm mộ trong và ngoài nước đã động viên.”

 

Ngọc Trinh bị ‘bóc phốt’ chuyện nợ nần không trả nổi

Sau ông bầu Vũ Khắc Tiệp, đến lượt “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh bị phanh phui nợ nần tiền tỷ.

 

Vũ Khắc Tiệp và những phát ngôn gây sốc

Trước khi dính tin đồn trốn nợ bị hành hung chảy máu đầu, “ông trùm chân dài” Vũ Khắc Tiệp từng gây ồn ào với những phát ngôn gây sốc.

 Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/dam-vinh-hung-gap-tai-nan-chay-mau-tren-san-khau-toi-ma-kien-la-met-do-nha-148781.html

Tin khác