Đàm Vĩnh Hưng phải ẩn mình, trốn truyền thông đến tháng hai năm sau

Theo Giai Trần / Sức Khỏe Cộng Đồng 18:46 22/12/2019

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, 2019 là năm tuổi nên gặp nhiều thị phi. Anh được yêu cầu phải ẩn mình đến tháng hai năm sau.

Đàm Vĩnh Hưng
Đàm Vĩnh Hưng gặp nhiều thị phi trong năm 2019.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện tại một buổi ra mắt thương hiệu café và đốt nóng không khí với ba ca khúc Xin hãy bên nhau, Việt Nam ơi và Xuân yêu thương.

Ngay sau lúc biểu diễn xong, Đàm Vĩnh Hưng phải nhanh chóng cởi bỏ áo khoác để tiếp tục chạy show một sự kiện khác. Đàm Vĩnh Hưng cố gắng chiều lòng fan khi chụp ảnh chung rồi cáo lỗi phải đi gấp vì anh em ban nhạc đang chờ.

Trong cuộc trao đổi ngắn với báo chí tại sự kiện, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ anh bận rộn khủng khiếp. Có thời điểm, nam ca sĩ “Say tình” tự hỏi mình làm như vậy để làm gì, nhưng chưa tìm được câu trả lời thỏa đáng nên vẫn tiếp tục cống hiến hết sức cho khán giả.

Nhìn lại năm qua với rất nhiều scandal, Đàm Vĩnh Hưng nói: "2019 là năm tuổi nên tôi gặp không ít sóng gió từ trên trời rơi xuống". Những scandal gây ảnh hưởng lớn đến tâm lý của anh nhưng sự nghiệp thì không. Công việc của anh vẫn chạy đều đều như mọi năm.

2-15510965539731293997748-crop-15510966296431419027237
Nam ca sĩ "Say tình" được khuyên phải ẩn mình đến tháng hai năm sau.

Trong năm 2019, Đàm Vĩnh Hưng liên tục vấp phải ý kiến trái chiều. Hồi tháng 4 là bức ảnh chụp chung với Nguyễn Hữu Linh, cựu Viện phó VKS Đà Nẵng bị xét xử tội dâm ô trẻ em. Hay hồi tháng 10 là phát ngôn hứa trao thưởng tiền cho người đánh ông bố bạo hành con trên facebook.

"Có lẽ hạn visa nổi tiếng của Đàm Vĩnh Hưng vẫn còn nên những điều tôi nói mới bị hút như vậy, chứ người bình thường viết cả trăm điều nặng nề hơn cũng không ai thèm chú ý. Bản thân tôi đã quá quen đến mức chai lì trước những điều như thế", anh nói.

Đàm Vĩnh Hưng sau đó xin phép giữ bí mật về những dự định cho năm tới và phải ẩn mình, trốn truyền thông từ giờ đến tháng hai. Anh bảo đó là lệnh từ một "đạo diễn" nhưng không tiết lộ danh tính của người này.

 

Ngô Kiến Huy phủ nhận tin đồn với nữ ca sỹ Kim Thành

Chàng ca sỹ khẳng định chỉ ở một mình, nuôi thú cưng và không yêu ai ở thời điểm hiện tại.

 

Sắc vóc nóng bỏng của Đỗ Kim Thành, bạn gái tin đồn Ngô Kiến Huy

Ngô Kiến Huy đang dính nghi vấn hẹn hò với người đẹp Đỗ Kim Thành sau hơn một năm chia tay Khổng Tú Quỳnh.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/truoc-van-nan-tai-nan-chet-nguoi-o-ban-dao-son-tra-da-nang-ra-van-ban-nong-146689.html

Tin khác