Đàm Vĩnh Hưng xóa status treo thưởng tiền cho người ‘dạy dỗ’ ông bố trẻ bạo hành con trai

Theo Giai Trần / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:22 18/10/2019

Trước phản ứng từ cư dân mạng, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã phải xóa bài kêu gọi trừng trị ông bố bạo hành con trai.

dam-vinh-hung-xoa-status-tang-tien-cho-nguoi-day-do-ong-bo-tre-bao-hanh-con-trai
Ông bố trẻ say xỉn dạy con gây phẫn nộ. Ảnh cắt từ clip.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh ông bố trẻ trong tình trạng say xỉn liên tục chửi mắng và tát vào mặt cậu con trai mới 2-3 tuổi.

Người vợ dù rất đau lòng nhưng không dám làm gì và phải nhờ hàng xóm sang can ngăn nhưng cũng bất lực. Ông bố trẻ giữ chặt con trai, vừa tát mạnh vừa hỏi: “Mày con ai? Ai bênh mày?”. Cậu bé càng khóc, “máu điên” của ông bố càng tăng.

dam-vinh-hung-xoa-status-treo-thuong-tien-cho-nguoi-day-do-ong-bo-tre-bao-hanh-con-trai

Sau khi xem được đoạn clip, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã không giấu được bức xúc, gọi ông bố trẻ này là một trong những kẻ vô lương tâm, độc ác, máu lạnh, cần phải cách ly, loại trừ khỏi xã hội trước khi hắn bị pháp luật trừng trị.

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố sẽ tặng giải thưởng trị giá 20 triệu đồng cho ai tát vào mặt người đàn ông trong clip liên tục giống như cách người này đánh cậu con trai. Điều kiện Đàm Vĩnh Hưng đưa ra cho người được 20 triệu đồng là phải quay clip và gửi về cho mình.

dam-vinh-hung-xoa-status-tang-tien-cho-nguoi-day-do-ong-bo-tre-bao-hanh-con-trai
Đàm Vĩnh Hưng đã phải xóa status này trước phản ứng từ dư luận.

“Cần phải cách ly, loại trừ những kẻ vô lương tâm, độc ác, bạo hành trẻ em một cách máu lạnh như thế này ra khỏi xã hội này trước khi pháp luật trừng trị nó. Rất mong các hiệp sỹ, anh em giang hồ cho thằng này nếm mùi của những cái tát liên tục vô bản mặt của nó giúp tôi. Mọi người hãy share mạnh mẽ để kẻ ác này phải trả giá nhanh nhất, nếu không nó sẽ còn hành hạ thằng bé nữa. Tôi muốn treo giải thưởng 20 triệu uống cà phê chơi cho ai tát vô mặt nó liên tục y chang như vậy! (Nhớ quay clip nhen)”, Đàm Vĩnh Hưng viết.

Có thể hiểu phản ứng bức xúc của Đàm Vĩnh Hưng, nhưng việc thưởng tiền cho người nào có hành động tương tự với ông bố trẻ khiến ca sĩ được mệnh danh là ông Hoàng nhạc Việt bị chỉ trích là cổ súy cho bạo lực. Vì chuyện xử lý ông bố trẻ đó thuộc về các cơ quan chức năng và luật pháp.

Trước phản ứng quá dữ dội của cư dân mạng, Đàm Vĩnh Hưng đã phải xóa bài chia sẻ gây bão nói trên. Mặc dù vậy, hiện tại vẫn có rất nhiều fan vẫn vào trang cá nhân của Đàm Vĩnh Hưng để chỉ trích.

Tin khác